Bất kỳ bậc cha mẹ nào cũng mong muốn con mình có một cuộc sống tốt đẹp hơn, được tiếp cận với một nền giáo dục hàng đầu, được sống trong một môi trường có điều kiện để khai phá hết những khả năng tiềm ẩn. Thống kê cho thấy, những đứa trẻ tài năng thường được sinh ra trong một gia đình có cha mẹ là những người có tầm nhìn xa.

Mỗi đứa trẻ luôn ấp ủ một ước mơ, một hoài bão, một khát khao cháy bỏng, … và nghệ thuật làm cha mẹ chính là chắp cánh cho ước mơ của con bay cao hơn, bay xa hơn !

Đầu tư cho tương lai của con chính là một kênh đầu tư thông minh, thiết thực, và có giá trị lâu dài nhất !

Đầu tư để gia đình bạn trở thành công dân toàn cầu là một chiến lược đầu tư mang đến “Lợi Nhuận” khổng lồ. Thẻ xanh công dân Mỹ có thể trở thành “Vốn Liếng” và “Chìa Khóa” quý giá hơn bất kỳ loại tài sản nào mà bạn dự định để dành cho những đứa con thân yêu.

Để nắm bắt được cơ hội đột phá bạn cần đưa ra quyết định đúng thời điểm.

Mọi thứ phải bắt đầu từ hôm nay, ngay bây giờ !

Chương trình EB-5 là một loại hình đầu tư có rất nhiều lợi ích hấp dẫn và thu hút nhiều nhà đầu tư có mong muốn định cư tại Mỹ, tuy nhiên đây cũng là một loại hình đầu tư tiềm ẩn nhiều rủi ro. Người tham gia định cư Mỹ theo diện đầu tư EB-5 cần tìm cho mình những dự án đầu tư EB-5 tốt nhất, có tính hoàn vốn, đồng thời cũng nên tìm hiểu và lựa chọn cho mình một công ty dịch vụ EB-5 uy tín để nhận được những sự hỗ trợ và tư vấn định cư tại Mỹ tốt nhất.

Công ty Grand Aster USA là đại diện chính thức tại Việt Nam của các Trung tâm vùng (Regional Center) hàng đầu về chương trình EB-5.

Các luật sư của Grand Aster USA bao gồm các tập đoàn luật sư danh tiếng với hơn 15 năm trong lĩnh vực di trú EB-5. Đặc biệt, luật sư hiểu rõ các đặc trưng của thị trường Việt Nam và có những giải pháp hỗ trợ đầu tư an toàn và hiệu quả nhất trong suốt quá trình đầu tư của khách hàng. Khách hàng đầu tư EB-5 được cung cấp thông tin về dự án một cách trung thực nhất, được cập nhật thông tin dự án và việc sử dụng tiền đầu tư EB-5 theo định kỳ hàng quý, hàng năm.

Grand Aster cung cấp dịch vụ tư vấn định cư chuyên nghiệp cho các khách hàng, tổ chức và gia đình có nhu cầu tìm hiểu về chương trình định cư Mỹ theo diện EB-5.

Grand Aster tạo cơ hội cho khách hàng làm việc trực tiếp với các nhà phát triển, luật sư thông qua đại diện được ủy quyền tại Việt Nam.

Grand Aster sẵn sàng cùng bạn đi trên hành trình này để giúp bạn đạt được mục tiêu nhanh nhất, sớm nhất và an toàn nhất!
Hãy để chuyên gia tư vấn của Grand Aster bằng vốn kinh nghiệm và sự hiểu biết trong việc tư vấn hàng ngàn thương vụ đầu tư định cư EB-5 giúp bạn đưa ra quyết định bằng cách đặt hẹn tư vấn trực tiếp.

—————————————–
Grand Aster Investment – Immigration
Hotline: 0903 159 706
Website: grandaster.com
Địa chỉ: Tầng 7, Phòng 5, Bitexco Financial Tower, 02 Hải Triều, P. Bến Nghé, Quận 1

#EB5 #thẻxanh #thexanh #địnhcưMỹ #tầmnhìnchocon #America#GrandAster
#cohoidautumy #nhuongquyenthuonghieumy #batdongsanmy#dautukhachsanmy