Dự án EB-5 Khách sạn 9 Orchard tại trung tâm Manhattan – New York ngoài việc đã có chấp thuận I-924, thì dự án còn có những đảm bảo và cam kết mạnh mẽ từ Nhà phát triển DLJ.

 

ĐẢM BẢO TỪ NHÀ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN

  • Trường hợp Đơn I-526 của nhà đầu tư bị từ chối, khoản đầu tư sẽ được hoàn lại trong vòng 90 ngày.
  • Nhà phát triển cam kết hoàn thành dự án. (Cam kết bằng văn bản)
  • Đảm bảo hoàn vốn bằng Tài sản dự án, tài sản của nhà phát triển & Lợi nhuận từ việc kinh doanh của Khách sạn.
  • Đơn vị phát triển, công ty DLJ Real Estate Capital Partners là một công ty tư nhân lớn hoạt động tại Phố Wall với giá trị giao dịch hơn 16 tỷ USD, cho đến nay đã đầu tư hơn 115 triệu USD vốn cổ phần vào dự án và cam kết tiếp tục cấp vốn chi phí của dự án bằng vốn chủ sở hữu của mình (trên 60%) – vốn chủ sở hữu này giữ vị trí ưu tiên sau các nhà đầu tư EB-5.

 

DỰ ÁN EB-5: KHÁCH SẠN 9 ORCHARD – NEW YORK

Đối với dự án 9 Orchard có cấu trúc vốn đơn giản gồm Nhà phát triển dự án & các nhà đầu tư EB-5. Nhà đầu tư EB-5 là chủ nợ cao cấp, được ưu tiên hoàn vốn đầu tiên. Không phải chờ hoàn trả sau ngân hàng và các vốn vay khác như các dự án trên thị trường.

9 Orchard đang là dự án có cấu trúc vốn tốt nhất thị trường hiện nay. Tài sản thế chấp cho khoản vay EB-5 bao gồm: Bất động sản của dự án và tất cả các tài sản khác của Nhà phát triển. Hơn nữa, tất cả các lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh của dự án khách sạn 9 Orchard sẽ được giữ lại để hoàn trả cho nhà đầu tư EB-5 trước khi chia lợi nhuận cho Nhà phát triển.

Grand Aster là đại diện chính thức của Đơn vị kêu gọi & quản lý vốn EB-5 United tại Việt Nam. Dự án Khách sạn 9 Orchard là một trong những dự án EB-5 thuyết phục, với những đảm bảo về tài chính, cam kết hoàn thành dự án và một trong số ít dự án hợp tác cùng Tập đoàn tài chính NES hàng đầu, đảm bảo tính minh bạch cho dòng tiền của nhà đầu tư.

Quý nhà đầu tư hãy liên hệ với Grand Aster để được hỗ trợ tư vấn về Chương trình Định cư EB-5 và tìm hiểu dự án Khách sạn 9 Orchard.

Văn phòng Grand Aster

Phòng 5, Lầu 7 – Tòa nhà Tài chính Bitexco

Số 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0911866882 hoặc 0911747274