Dự án The Reserve Hotel by Marriott tọa lạc tại số 208 South LaSalle, Chicago bao gồm 234 phòng khách sạn hạng sang mang thương hiệu Marriott. Tính đến tháng 7 năm 2018, dự án đã hoàn tất tháo dở phần nội thất cũ của 20 tầng, để chuẩn bị cho việc cải tạo khách sạn vào tháng 9 tới. Dự án dự kiến hoàn thành và đưa vào hoạt động trở lại vào năm 2019.

The Prime Group là nhà phát triển dự án Residence Inn by Marriott – 11 South LaSalle, Chicago đồng thời cũng là nhà phát triển dự án The Reserve Hotel by Marriott. Được biết dự án Residence Inn by Marriott đã được hoàn thành và đưa vào hoạt động từ tháng 9 năm 2015; đã có rất nhiều đơn I-526 được chấp thuận trong vòng 15 tháng.

Mr.Handerson Le cùng nhà đầu tư thăm trụ sở Tập đoàn The Prime Group.

 

Mr.Handerson Le của Grand Aster tại Mỹ đón tiếp Mr. Mười tham quan dự án The Reserve Hotel by Marriott tại Chicago.

Nhà đầu tư của Grand Aster tham gia dự án The Reserve Hotel đã có chuyến tham quan dự án tại Chicago vào tháng 3/2018 vừa qua. Chúng tôi thường xuyên tổ chức những chuyến tham quan thực tế dự án, tạo cơ hội cho nhà đầu tư gặp gỡ và trao đổi trực tiếp cùng Nhà phát triển dự án hoặc Trung tâm Vùng để nhà đầu tư có cơ sở quyết định đầu tư cho tương lai của gia đình mình.

Grand Aster