KHU NHÀ Ở INDIAN LANE - TEXAS

TỔNG QUAN DỰ ÁN

 • Quỹ McClintock Fund 1 nhắm đến phát triển 210 căn nhà liên kế tại khu vực Sanger, Texas.
 • Khu vực Sanger, Texas nằm giữa Fort Worth và Dallas, nằm trong phân khúc phát triển mạnh trong tương lai. Khu vực Sanger, cách sân bay Dallas (DFW) 39miles (~ 63kms) về hướng Bắc, 1 giờ lái xe về trung tâm Dallas hoặc Fort Worth.
 • Giá trị trung bình một căn nhà: $176.900, thấp hơn mặt bằng chung khu vực.

VỊ TRÍ DỰ ÁN

NHÀ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN

 • McClintock Homes là Nhà thầu với hơn 14 năm kinh nghiệm xây dựng nhà ở tại Dallas, bang McClintock Homes đã xây dựng khoảng 100 căn nhà tại vùng Sanger, Texas – Khu vực cạnh Dự án Indian Lane.Đôi nét về McClintock Homes
  • Với niềm đam mê trở thành người tiên phong, McClinktock Homes được nhận diện bởi sản phẩm chất lượng cao với kiến trúc đa dạng, độc đáo. McClintock Homes luôn nỗ lực tối đa hóa tiện nghi và không gian cho ngôi nhà nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng cho mọi lứa tuổi của từng thành viên trong gia đình.
  • Hiện đang chào bán nhà tại 4 khu cộng đồng dân cư. Sản lượng dự kiến sẽ tăng gấp đôi trong vòng 3 năm tới.
  • Cam kết luôn cải thiện kỹ thuật xây dựng và cập nhật sản phẩm có thiết kế hiện đại nhất nhằm tiết kiệm năng lượng, đảm bảo cho chủ nhà chất lượng cuộc sống vượt trội.
  • Thuộc sở hữu của Granite Land.

ĐƠN VỊ THẨM TRA DỰ ÁN

Tập đoàn Houlihan Capital thành lập từ năm 1996 bởi Andrew Smith và Richard Houlihan (đồng sáng lập của Houlihan Lokey – NYSE: HLI, công ty cố vấn M&A hàng đầu tại Mỹ).

Houlihan Capital chuyên cung cấp các dịch vụ tài chính, quản lý quỹ, phân tích, đánh giá và thẩm định dự án cho các tập đoàn, các quỹ đầu tư “hedge fund”, các ngân hàng đầu tư trong và ngoài nước.

Hoàn thành chứng chỉ SOC 1 (SERVICE ORGANIZATION CONTROL). Chứng chỉ là minh chứng cho nỗ lực của Houlihan Capital  hoàn thiện các tiêu chuẩn khắt khe nhất về tư vấn tài chính, đảm bảo tính minh bạch và phục vụ tối đa cho nhu cầu của khách hàng nhằm giảm thiểu rủi ro khi đầu tư.

BẢO HIỂM NHÀ CHO DỰ ÁN

StrucSure Home Warranty cung cấp bảo hiểm nhà cho Nhà xây dựng và Người mua nhà trên khắp Hoa Kỳ. Các sản phẩm quản lý rủi ro không chỉ bảo vệ lợi ích cho Nhà xây dựng mà còn tạo cho Chủ nhà sự yên tâm và tự tin về đầu tư của họ.

 • Bảo hiểm 1 năm: là bảo đảm cho Nhà xây dựng về tay nghề và nguyên vật liệu.

Các thành phần được che phủ của ngôi nhà mà không đáp ứng được yêu cầu của Nhà xây dựng sẽ không được sử dụng.

 • Bảo hiểm 2 nămlà bảo đảm cho Nhà xây dựng về các khuyết tật trong hệ thống dây, đường ống và máy móc.

Trong 2 năm đầu, các thành phần được che phủ của ngôi nhà không đạt được Tiêu chuẩn Hiệu suất sẽ được sửa chữa, thay thế hoặc thanh toán theo bảo hành.

 • Bảo hiểm  cấu 10 nămlà một bảo hành trực tiếp kéo dài trong 10 năm bắt đầu từ ngày bàn giao nhà.

StrucSure Home Warranty là bên chịu trách nhiệm cho các khuyết tật cấu trúc lớn. Nếu một khiếm khuyết cấu trúc lớn xảy ra trong 10 năm đầu sẽ được sửa chữa, thay thế, hoặc thanh toán theo bảo hành.