DỰ ÁN THE VILLAGE OF ESCAYA

KHU ĐÔ THỊ ESCAYA – SAN DIEGO, CALIFORNIA

CƠ CẤU VỐN CỦA DỰ ÁN

TỔNG CHI PHÍ DỰ ÁN

606.441.930 USD

VỐN CHỦ ĐẦU TƯ

481.441.930 USD

79.4%

VỐN EB-5

125.000.000 USD

20.6%

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Escaya là một cộng đồng quy hoạch tổng thể tại Thành phố Chula Vista, ngoại ô San Diego. Khu đô thị bao gồm 990 nhà ở chào bán, 275 căn hộ cho thuê và hơn 380.000 feet vuông diện tích bán lẻ và văn phòng phức hợp. Tập đoàn HomeFed sẽ đóng vai trò nhà phát triển tổng thể, thực hiện tất cả việc phát triển khu vực, xây dựng khu vực bán lẻ và các căn hộ. Brookfield Residential, CalAtlantic Homes và Shea Homes sẽ xây dựng nhà ở liền kề hoặc nhà đơn lập (single home) để bán.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA DỰ ÁN ESCAYA

  • Dự án được đăng ký với Ủy ban Chứng khoán (SEC).
  • Tỷ lệ vốn góp từ đơn vị phát triển chiếm tỷ trọng cao trong dự án – 79.4% tổng ngân sách.
  • Vốn vay EB-5 là khoản vay dùng để trả khoản vay cầu nối. Dự án đã đủ vốn không cần vốn EB-5, không có rủi ro về xây dựng.
  • Vốn vay EB-5 giữ vị trí thu hồi nợ hàng đầu. Vốn vay EB-5 được thế chấp bằng chủ quyền đất khác của HomeFed tại Otay Ranch.
  • Tiến trình xây dựng có thể xem trực tiếp qua hệ thống máy quay vệ tinh tại: http://oxblue.com/open/homefed/escaya.
  • Dự kiến tạo ra 3.804 việc làm, tương đương 15 công việc cho một nhà đầu tư – thặng dư 52%.
  • Dự kiến lợi nhuận 440.5 triệu USD trong 5 năm, gấp 3.5 lần khoản vay EB-5.
  • Không có khoản vay Ngân hàng. NĐT EB-5 giữ vị trí hoàn trả đầu tiên.
  • Đơn vị phát triển địa ốc là công ty phát triển địa ốc có giao dịch cổ phần đại chúng, là nhà sở hữu địa ốc đất dân cư lớn nhất tại San Diego.
  • Thông tin tài chính minh bạch, công khai đại chúng.

HOTLINE: 0911866882 - 0911323834

ĐƠN VỊ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN UY TÍN

HomeFed Corporation là một công ty bất động sản chuyên về phát triển kế hoạch cộng đồng tổng thể. Được thành lập năm 1988 và có trụ sở tại Carlsbad, California. HomeFed được biết đến với uy tín cao trong những dự án quy mô đòi hỏi đầu tư dài hạn.

Với sự chuyên tâm đến từng chi tiết, HomeFed nhận được những giải thưởng thiết kế cộng đồng uy tín nhất trong ngành xây dựng, bao gồm giải thưởng vàng hạng ưu Gold Nugget Grand cho Khu đô thị  San Elijo Hills và giải thưởng Quy hoạch Cộng đồng Tổng thể của năm từ Hiệp hội các nhà xây dựng toàn quốc.

HomeFed Corporation là một công ty đại chúng được giao dịch trên thị trường với mã chứng khoán HOFD, tài sản hiện tại của tập đoàn là 582 triệu USD.

TRUNG TÂM VÙNG GIÀU KINH NGHIỆM

EB-5 Affiliate Network (EB5AN) là hệ thống Trung tâm Vùng với hơn 4 năm kinh nghiệm thực tiễn trong việc hỗ trợ các đơn vị trong hệ thống nhận phê duyệt chứng thư chỉ định Trung tâm Vùng. 

EB5AN gồm một hệ thống 15 Trung tâm Vùng rộng khắp trên 21 Bang và Thủ đô Washington.

Trung tâm quản lý phát triển hơn 70 dự án EB-5, trị giá hơn 500 triệu USD vốn EB-5 với tổng giá trị dự án lên đến 3 tỷ USD.