TỔNG QUAN DỰ ÁN

BSH Lessee LP (“Công ty Dự án”, “Liên doanh” hoặc “Chủ cho thuê”), liên doanh giữa một công ty liên kết của Lexington Realty Trust (“Lexington”, “LXP” hoặc “Nhà tài trợ”) và một chi nhánh của SEDCO Capital “SEDCO”), đã mua lại một khu vực rộng 13,5 ha tại Katy, Texas vào ngày 10 tháng 11 năm 2014 để xây dựng một trường tư thục từ cấp tiểu học đến cấp phổ thông cao 4 tầng rộng 274.000 feet vuông (“Dự án” hoặc “Bất động sản”).

Dự án được cấp 100% cho một nhà điều hành trường tư thục (người thuê), họ là một trong những nhà điều hành quốc tế hàng đầu của các trường cao đẳng, sau thời hạn 20 năm người thuê có thể lựa chọn kí hợp đồng tiếp tục 6 lần 5 năm.

TỔNG CHI PHÍ DỰ KIẾN                                         $86.5 Million

VỐN VAY ƯU TIÊN                                                 $42.5 Million

VỐN CHỦ SỞ HỮU                                                 $26.0 Million

VỐN HUY ĐỘNG EB-5                                            $18.0 Million

PHÍ THUÊ HÀNG NĂM                                             $6.1 Million

CẬP NHẬT VỀ VIỆC XÂY DỰNG

Việc xây dựng bắt đầu vào tháng 1 năm 2015. Giấy chứng nhận Hoàn thành Chất lượng cho Dự án đã được ban hành vào ngày 15 tháng 7 năm 2016 và trường được mở vào tháng 9 năm 2016 cho năm học 2016-2017.

MỨC VỐN HÓA CỦA DỰ ÁN

Vốn chủ dự án sẽ bao gồm khoản vay cao cấp khoảng $ 42.5 triệu (khoản vay cao cấp), khoản vay lên đến 18 triệu đô la Mỹ được cung cấp bởi tổ chức Đầu tư EB-5 và khoảng 26 triệu đô la từ nhà tài trợ dự án.

NGƯỜI THUÊ

Người Thuê, là người phải giữ bí mật theo các điều khoản cho thuê, là một chi nhánh của một trong những nhà điều hành quốc tế hàng đầu của các trường cao đẳng. Người thuê và các chi nhánh hoạt động trên hơn 30 trường cao đẳng tại Trung Quốc, Châu Âu, Trung Đông, Việt Nam và Đông Nam Á, Bắc Mỹ.

ĐẦU TƯ EB-5

Phương tiện đầu tư EB-5 là LCP TX Private School LLC (“Công ty”). Thành viên quản lý của Công ty là LCP TX Private School Manager LLC. Thành viên duy nhất của Thành viên Quản lý là Live in America Financial Services LLC, thuộc sở hữu toàn bộ của Tập đoàn LCP. Công ty sẽ cho mượn lên đến $ 18,000,000 để xây dựng dự án. Thời hạn cho vay là 5 năm với 2 lựa chọn mở rộng một năm.

NHÀ TÀI TRỢ DỰ ÁN

Nhà tài trợ dự án, Lexington Realty Trust (NYSE: LXP, www.lxp.com) là một quỹ ủy thác đầu tư bất động sản thương mại công khai, sở hữu một danh mục vốn cổ phần và lợi ích đa dạng trị giá nhiều tỷ đô la trong tài sản thương mại và đất đai. Lexington cũng cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư và quản lý tài sản cho các nhà đầu tư trong khu vực một người thuê. Tính đến ngày 30 tháng 9 năm 2016, LXP nắm giữ quyền sở hữu cổ phần trong khoảng 199 bất động sản bất động sản hợp nhất trên khắp 40 tiểu bang Hoa Kỳ có chứa khoảng 42,8 triệu feet vuông diện tích cho thuê; Tổng doanh thu là 327,5 triệu USD và thu nhập ròng 72,9 triệu USD trong 9 tháng kết thúc cùng kỳ với tổng tài sản 3,4 tỷ USD và vốn cổ đông 1,4 tỷ USD.

TRUNG TÂM VÙNG

Một trung tâm khu vực thuộc khu vực hàng đầu trong ngành, Live in America – Texas Regional Center LLC, công ty con của Tập đoàn LCP (“LCP”), sẽ cung cấp tài trợ cho dự án Trung tâm Khu vực. LCP là một công ty bất động sản tư nhân đã đầu tư và quản lý các bất động sản lớn từ năm 1974. LCP vận hành một nền tảng tài chính EB-5 thông qua công ty con Live in America Financial Services LLC (“Live in America”). Live in America sở hữu 23 trung tâm khu vực EB-5 và đã tài trợ hơn một chục dự án với tỷ lệ phê duyệt các dự án và nhà đầu tư là 100%.

Thi công hoàn thành vào tháng 7 năm 2016; Học sinh bắt đầu học vào tháng 9 năm 2016.

HÌNH ẢNH DỰ ÁN TEXAS PRIVATE SCHOOL: