DỰ ÁN PROPER HOTEL - PORTLAND

KHÁCH SẠN CAO CẤP PROPER

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Portland Proper Hotel là dự án khách sạn cao cấp với 232 phòng hạng sang, khu vực tầng thượng và hồ bơi gần 500m2 và nhà hàng với khung cảnh 360 độ. Khách sặn chắc chắn sẽ trở thành “viên ngọc quý” của trung tâm thành phố Portland.

THÔNG TIN ĐẦU TƯ

 • Thời gian hoàn trả: 5 năm (có thể gia hạn tối đa 2 năm)
 • Lợi nhuận: 4%/năm
 • Số lượng suất đầu tư EB-5: 66 suất
 • Số lượng việc làm yêu cầu: 660 việc làm
 • Số việc làm dự án tạo ra: 1.650 việc làm, trung bình 25 công việc/nhà đầu tư
 • Vốn đầu tư mỗi suất EB-5: 500.000 USD
 • Phí quản lý: 50.000 USD

CƠ CẤU VỐN

HOTLINE: 0911866882 - 0911323834

ƯU ĐIỂM DỰ ÁN

 • Dự án đảm bảo thẻ xanh cho cả gia đình.
 • Dự án đã được phê duyệt đơn I-924 từ Sở Di trú. Đảm bảo thẻ xanh 2 năm.
 • Số lượng việc làm được tạo ra vượt trội, đạt 250% so với yêu cầu của Sở Di trú Mỹ. Đảm bảo thẻ xanh vĩnh viễn.
 • Cấu trúc vốn đặc biệt có lợi cho NĐT EB-5, đã được kiểm chứng thành công từ các dự án trước.
 • Lợi nhuận hàng năm cam kết 4% trên số tiền đầu tư.
 • Vốn EB-5 được ưu tiên hoàn trả đầu tiên.
 • Đội ngũ phát triển dự án giàu kinh nghiệm với tỷ lệ thành công 100%.

– Chủ đầu tư EB-5 Global (Chủ đầu tư kêu gọi vốn EB-5) có bề dày kinh nghiệm trong ngành EB-5, hơn 1.500 NĐT đã có thẻ xanhđã hoàn lại 15 triệu USD vốn EB-5. Tỷ lệ thành công: 100%.

– Nhà phát triển dự án với bề dày hơn 45 năm kinh nghiệm, phát triển hơn 2,5 tỷ USD bất động sản.

 • Thương hiệu khách sạn đẳng cấp Proper Hotel đã và đang thành công và khẳng định thương hiệu trên khắp nước Mỹ.

CHÍNH SÁCH HOÀN VỐN

Chúng tôi đã hoạch định chiến lược để quý NĐT EB-5 sẽ nhận được khoản đầu tư ban đầu của mình sau 5-7 năm bằng doanh thu hoặc chính sách tái cấp vốn (re-financing) cho Portland Proper Hotel.

Khi dự án đã được hoàn thành và đi vào hoạt động, với công suất phòng đạt trên 86% và hiện chỉ có 1 khách sạn cao cấp được xây dựng tại Portland trong vòng 20 năm qua, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào doanh thu và lợi nhuận của khách sạn, hoàn thành mục tiêu hoàn trả vốn đầu tư cho Nhà đầu tư EB-5. Vốn đầu tư EB-5 là vốn được ưu tiên hoàn trả đầu tiên.

Sau 5-7 năm, giá trị của khách sạn dự kiến đạt mức 145 đến 160 triệu USD. Với con số này, chúng tôi hoàn toàn có thể sử dụng hình thức tái cấp vốn vay từ các tổ chức tài chính lớn để hoàn trả vốn đầu tư EB-5 chỉ 66 triệu đô.

NHÀ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN WILLIAMS, DAME & ASSOCIATES (WAD)

Tập đoàn Williams, Dame & Assosiates với hơn 45 năm kinh nghiệm, đã phát triển tổng giá trị các Bất động sản cao cấp hơn 2,5 tỷ USD trê hơn 2.000.000 m2 đất, với hơn 4.500 phòng khách sạn và căn hộ hạng sang.

EB5 GLOBAL – CHỦ ĐẦU TƯ CÁC DỰ ÁN EB5

EB5 Global trực thuộc Williams, Dame & Associates với mục tiêu mang đến những dự án đáng tin cậy cho quý nhà đầu tư EB5 trên toàn thế giới.

EB5 Global trong gần 10 năm phát triển đã hỗ trợ cho hơn 1.500 Nhà đầu tư và gia đình nhận được thẻ xanh tại Mỹ, với tỷ lệ chấp thuận là 100% cho cả đơn I-526 và I-829.

DỰ ÁN TỌA LẠC TẠI THÀNH PHỐ PORTLAND

Vị trí dự án: 1202 NW Irving Street, Pearl District, Portland, Oregon.

Portand là thành phố lớn nhất của bang Oregon miền tây nước Mỹ, nằm giữa bang California và Washington. Tờ Guardian đã bình chọn Portland là “một trong những thành phố đáng sống nhất trên thế giới”. Portland hiện đứng thứ 30 trong số những thành phố lớn nhất tại Mỹ, là nơi có khu công nghệ cao Rừng Silicon – tập trung các công ty công nghệ lớn như Intel, IBM. Có cảnh quan đa dạng với một bên là vùng duyên hải Thái Bình Dương, một bên là dãy núi Cascade tuyết phủ, Portland có thị trường du lịch, khách sạn đầy tiềm năng.

THƯƠNG HIỆU PROPER HOTEL

Lịch sử thành công: Tập đoàn sở hữu thương hiệu Proper Hotels là Viceroy Hotel Group đã có lịch sử 20 năm xây dựng và phát triển các thương hiệu khách sạn cao cấp từ năm 1998, với tổng giá trị hơn 2 tỷ USD.

Proper Hotels là thương hiệu đẳng cấp, đáp ứng nhu cầu thưởng thức thế hệ khách hàng mới, hướng đến những trải nghiệm sang trọng, đẳng cấp nhưng cũng mang đầy tính sáng tạo và sự tinh tế.

EB5 Global đã phát triển thành công chuỗi khách sạn mang thương hiệu Proper Hotels. Trong 3 năm tới, EB5 Global sẽ tiếp tục phát triển 05 khách sạn mới trong chuỗi thương hiệu này tại các thành phố sôi động bậc nhất nước Mỹ.