GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH THẺ XANH LAO ĐỘNG MỸ EB-3

Sở Nhập tịch và Di trú Hoa Kỳ (USCIS) đã khởi động Chương trình cấp Thẻ Xanh Lao Động EB-3 EW từ năm 1990. Chương trình này nhằm mục đích tuyển người lao động không có tay nghề từ nước ngoài vào làm việc cho các Công ty Bảo trợ Việc làm Hoa Kỳ trong thời gian tối thiểu 01 năm.

Sau khi được Bộ Lao Động cấp Chứng chỉ Lao động và được USCIS, đương đơn này sẽ được phép làm việc cho Công ty Bảo trợ Việc làm tại Hoa Kỳ và được cấp Thẻ Xanh có giá trị 10 năm để trở thành Thường trú nhân (được hưởng mọi quyền lợi cơ bản như một công dân Mỹ).

Các thành viên trong gia đình của đương đơn thỏa mãn các điều kiện đòi hỏi của Bộ Lao Động và USCIS cũng sẽ được cấp thẻ xanh như đương đơn.

Sau khi đương đơn bắt đầu làm việc cho Công ty Bảo trợ Việc làm trên, đương đơn sẽ nhận lương, được bảo hiểm sức khỏe và tất cả các lợi ích khác dành cho nhân viên như ngày phép, ngày nghỉ lễ hoặc nghỉ bệnh, v.v… Đương đơn cũng sẽ được hưởng chính sách Equal Employment Opportunity (tạm dịch là Cơ hội Bình đẳng Việc làm) của Luật Lao động Hoa Kỳ, nhằm bảo vệ sự bình đẳng và không được quyền kỳ thị vì bất kỳ lý do nào, như sắc tộc, màu da, tín ngưỡng tôn giáo, giới tính (cả việc mang thai), tuổi tác, khuyết tật hay thông tin di truyền.

LỢI ÍCH CỦA CHƯƠNG TRÌNH EB-3

 • Không yêu cầu trình độ học vấn cao.
 • Không yêu cầu tiếng Anh.
 • Không cần kinh nghiệm làm việc, không cần có bất cứ tay nghề nào.
 • Không cần phải có tài sản.
 • Sau khi định cư tối thiểu là 05 năm, kể từ ngày đặt chân đến Mỹ, đương đơn và thành viên trong gia đình thể nộp hồ sơ xin nhập quốc tịch Hoa Kỳ.
 • Thành viên trong gia đình gồm vợ/chồng và các con độc thân dưới 21 tuổi có thể cùng di dân sang Hoa Kỳ; không bắt buộc phải sinh sống cùng nơi với đương đơn khi làm việc tại Hoa Kỳ. Vợ/chồng không bắt buộc phải đi làm nhưng được nộp đơn xin việc làm chung ở Mỹ.
 • Con cái của đương đơn được học miễn phí tại các trường cộng đồng từ lớp 1 đến lớp 12. Hội đủ điều kiện sẽ được cấp học bổng, miễn hoặc giảm học phí học đại học, v.v…

ĐIỀU KIỆN CHO ĐƯƠNG ĐƠN

 • Độ tuổi: Từ 18 đến 55 tuổi.
 • Tình trạng sức khỏe tốt.
 • Lý lịch trong sạch: Không có tiền án, tiền sự. Không ở lại quá thời hạn lưu trú cho phép của Hoa Kỳ. Không vi phạm pháp luật Hoa Kỳ trước đó.
 • Phải làm việc cho Công ty Bảo trợ Việc Làm Hoa Kỳ trong thời gian tối thiểu 01 năm. Sau thời gian này, đương đơn có quyền lựa chọn tiếp tục làm việc hoặc KHÔNG tiếp tục làm việc cho Công ty Bảo trợ.

Chúng tôi hợp tác với các Văn phòng Luật sư kinh nghiệm, các dịch vụ liên quan đến di trú và đã nộp hồ sơ và xin được việc làm cho khách hàng đi theo diện EB-3 EW, đặc biệt là cho các đương đơn từ khu vực Đông Nam Á.

Đặt Lịch Hẹn Tư Vấn

Hãy để Grand Aster giải đáp thắc mắc của bạn
Hotline 24/7: 0911 747274 hoặc 0911 866882