ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ ÚC

  • Có thể mở doanh nghiệp và mở rộng kinh doanh tại Úc.
  • Thời hạn Visa ban đầu là 4 năm 3 tháng, và có thể gia hạn thêm ít nhất 2 năm.
  • Chuyển đổi sang Visa thường trú vĩnh viễn – Visa 888 cho cả gia đình.
  • Thời gian thụ lý hồ sơ nhanh, trung bình 19 tháng.
  • Có thể ra vào Úc nhiều lần trong suốt thời hạn visa.
  • Bảo lãnh gia đình, gồm vợ chồng và các con dưới 23 tuổi chưa kết hôn.
  • Vợ, chồng và con cái được quyền học tập và làm việc hợp pháp tại Úc.

ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ CYPRUS

Chương trình nhằm khuyến khích vốn đầu tư nước ngoài trực tiếp vào Cyprus, và thu hút các cá nhân có tài sản đến định cư và kinh doanh tại Cyprus. Các điểm hấp dẫn để chọn Cyprus làm địa điểm đầu tư là hệ thống nguồn nhân lực chất lượng cao, hệ thống luật pháp chặt chẽ và minh bạch, hệ thống thuế ổn định, chất lượng và điều kiện sinh sống lý tưởng tại đảo quốc này.

Toàn bộ quy trình đầu tư chỉ khoảng 6 tháng, nhanh chóng có giấy nhập tịch, hộ chiếu và chứng minh thư.

CHƯƠNG TRÌNH CƯ TRÚ VÀ THỊ THỰC CỦA MALTA - CƠ QUAN CHỦ QUẢN

Các đương đơn thỏa điều kiện Chương trình Nhập cư và visa của Malta sẽ được thường trú tại Malta vĩnh viễn và tận hưởng các lợi ích tài chính cũng như lối sống Địa Trung Hải tuyệt vời.
Chương trình Cư trú và Thị thực của Malta được thành lập nhằm thu hút nguồn đầu tư và nhân lực quốc tế đến Malta thông qua việc cấp quyền thường trú nhân vĩnh viễn tại Malta cho nhà đầu tư và cả gia đình, khả năng du hành xuyên khắp vùng Schengen không cần visa, và chính sách ưu đãi thuế hấp dẫn.

ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ IRELAND

Chương trình Đầu tư định cư Ireland được thành lập từ năm 2012, và có 4 hình thức đầu tư: đầu tư doanh nghiệp (enterprise investment), quỹ đầu tư (investment fund), quỹ đầu tư bất động sản (reit), trao tặng (endowment). Thời gian nhận được thẻ thường trú nhân nhanh, chỉ trong khoảng 6 tháng đến 1 năm.

Ngoài ra, Ireland còn là điểm đến hấp dẫn của công dân toàn cầu nhờ sở hữu vị trí địa lý thuận lợi, khí hậu ôn hòa, kinh tế phát triển vượt bậc đi kèm với hệ thống y tế theo tiêu chuẩn châu Âu, chính sách an sinh xã hội hoàn thiện và nền giáo dục hàng đầu thế giới.

ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ CANADA

  • Chương trình Đề cử tỉnh bang Prince Edward Island có tỉ lệ thành công cao.
  • Quy chế thường trú nhân tại Canada sẽ được cấp cho ứng viên và thành viên trong gia đình. Được hưởng dịch vụ y tế và giáo dục miễn phí và những lợi ích khác dành cho thường trú nhân.
  • Bang Prince Edward Island có nhiều thắng cảnh du lịch nổi tiếng, là một trong những thiên đường du lịch trong chuỗi Canadian Maritime. Cảnh sắc hữu tình trên hòn đảo này luôn làm mê hoặc khách du lịch.