CHƯƠNG TRÌNH CƯ TRÚ VÀ THỊ THỰC CỦA MALTA - CƠ QUAN CHỦ QUẢN

MALTA RESIDENCE AND VISA AGENCY (CƠ QUAN CƯ TRÚ VÀ THỊ THỰC MALTA)

Các đương đơn thỏa điều kiện Chương trình Nhập cư và visa của Malta sẽ được thường trú tại Malta vĩnh viễn và tận hưởng các lợi ích tài chính cũng như lối sống Địa Trung Hải tuyệt vời.

Chương trình Cư trú và Thị thực của Malta được thành lập nhằm thu hút nguồn đầu tư và nhân lực quốc tế đến Malta thông qua việc cấp quyền thường trú nhân vĩnh viễn tại Malta cho nhà đầu tư và cả gia đình, khả năng du hành xuyên khắp vùng Schengen không cần visa, và chính sách ưu đãi thuế hấp dẫn.

QUY TRÌNH NỘP ĐƠN

  • Nộp đơn xin tham gia chương trình kèm các giấy tờ, một khoản phí quản lý không hoàn lại 5.500 EUR.
  • Sau quá trình kiểm tra và xét duyệt, chính quyền sẽ cấp cho nhà đầu tư thư phê duyệt sơ bộ.
  • Nhà đầu tư sẽ nộp phần chi phí đầu tư không hoàn lại 24.500 EUR còn lại và thỏa mãn các yêu đầu của chương trình để nhận thẻ thường trú nhân. Thẻ thường trú nhân sẽ có hiệu lực 5 năm và gia hạn liên tục.

LỢI ÍCH CỦA CHƯƠNG TRÌNH

  • Môi trường chính trị, đầu tư và sinh sống ổn định tại vùng Địa Trung Hải.
  • Định cư vĩnh viễn tại Malta.
  • Có thể trực tiếp nộp đơn xin làm việc (work permit).
  • Cả gia đình, bao gồm cả con cái, ba mẹ và ông bà của nhà đầu tư đều có thể thêm vào đơn.
  • Chất lượng giáo dục tốt, được ưu tiên tuyển vào các trường danh giá ở Anh.
  • Mức sống không cao so với các nước trong khu vực.
  • Các cơ hội đầu tư kinh doanh hấp dẫn trong toàn khu vực.
  • Mức thuế thấp và các lợi ích tài chính hấp dẫn khác.
  • Thoải mái du lịch trong khu vực Schengen không cần xin visa.

ĐIỀU KIỆN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

Đương đơn phải từ 18 tuổi trở lên, không phải là công dân của EU, EEA hay Thụy Sỹ.

  • Lý lịch trong sạch, không có tiền án tiền sự.
  • Giấy khám sức khỏe chứng nhận NĐT và người phụ thuộc khỏe mạnh, không mắc bệnh truyền nhiễm.
  • Khoản lệ phí thêm 5.000 EUR cho mỗi người phụ thuộc hợp lệ không phải con cái và vợ/chồng của NĐT, hay cho những người phụ thuộc được thêm vào sau khi có thư phê duyệt. (*)
  • NĐT mua và duy trì 1 bất động sản trị giá từ 320.000 EUR (270.000 EUR nếu tại nam Malta hoặc Gozo) trong 5 năm, hoặc thuê một bất động sản ở Malta với tiền thuê từ 12,000 EUR/năm trong 5 năm(10.000 EUR nếu tại nam Malta hoặc Gozo).
  • NĐT phải nộp 1 khoảng 30.000 EUR không hoàn lại cho Chính phủ Malta (bao gồm 5.500 EUR phí quản lý giai đoạn nộp đơn ban đầu).
  • NĐT phải đầu tư 250.000 EUR vào cổ phiếu của Chính phủ Malta (hoặc các hình thức chứng khoán được công nhận khác) trong 5 năm.
  • NĐT phải có nguồn thu nhập ổn định để duy trì đời sống sinh hoạt tại Malta mà không dựa vào chương trình phúc lợi xã hội của Malta.
  • NĐT và gia đình phải có giấy tờ thông hành hợp lệ và bảo hiểm mọi rủi ro bệnh tật trong toàn EU.
  • NĐT phải có thu nhập hàng năm ít nhất 100.000 EUR tại quốc gia sở tại hay tổng tài sản ít nhất 500.000 EUR.

ĐẶT LỊCH HẸN TƯ VẤN

Hãy để Grand Aster giải đáp thắc mắc của Quý nhà đầu tư
Hotline 24/7: 0911 747274 – 0911 866882