ĐỐI TÁC

Grand Aster tự hào là đại diện và đối tác của các tập đoàn luật sư lớn nhất tại Mỹ chuyên về EB-5, cũng như mối quan hệ chặt chẽ với các trung tâm vùng, tập đoàn xây dựng lớn nhất Mỹ. Tập hợp bề dày kinh nghiệm về luật pháp và quản lý, Grand Aster mang đến hiệu quả tối đa cũng như an toàn nhất cho các khoản đầu tư của khách hàng.

NHỮNG VĂN PHÒNG LUẬT SƯ UY TÍN

null

DAVID HIRSON & PARTNERS LLP

David Hirson & Partners LLP có hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực EB-5. Luật sư David Hirson đã có kinh nghiệm giải quyết các hồ sơ EB-5 từ khi chương trình EB-5 vừa được mở ra vào năm 1991. Các luật sư tại Daivd Hirson & Partners thường xuyên là khách mời danh dự tại các hội nghị thường niên của nhà đầu tư, dự án và các trường đại học để phát biểu như là một chuyên gia về đề tại Visa đầu tư EB-5.

Link: https://www.hirsonimmigration.com

DARREN SILVER LLP

Darren Silver & Associates, LLP cung cấp trọn gói các dịch vụ tư vấn luật pháp di trú. Văn phòng có kinh nghiệm đại diện cho các nhà đầu tư EB-5, tổ chức, cá nhân, gia đình trong hơn 20 năm.

Link: http://darrensilver.com/

GREENBERG TRAURIG

Greenberg Traurig là một công ty luật quốc tế được thành lập năm 1967 tại Miami, Florida, và đến thời điểm hiện tại công ty đã có 37 văn phòng với hơn 1800 luật sư trên khắp các khu vực như Mỹ, Mỹ La-tinh, Châu Âu, Trung Đông và Châu Á.
Về mảng Nhập cư, đội ngũ luật sư thụ lý các hồ sơ từ các khách hàng doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân đến từ khắp nơi trên thế giới về đa dạng các lĩnh vực nhập cư cũng như nhu cầu visa khác nhau. Chúng tôi có kinh nghiệm đại diện cho các tập đoàn đa quốc gia về các vấn đề liên quan đến nhập cư cho nhân viên, đặc biệt là các chính sách nhập cư của công ty, và cố vấn các kế hoạch điều phối nhân viên của tập đoàn quốc tế đến Mỹ làm việc, cũng như các cá nhân là doanh nhân, nhân sự cấp cao, học sinh, nhà đầu tư, v.v. Các luật sư của chúng tôi từng được các văn phòng chính phủ, Nhà Trắng, và các cơ quan khác đến cố vấn chuyên môn.

• Hãng luật có nhiều luật sư được vinh danh “Luật sư tốt nhất Hoa Kỳ” nhất từ năm 2008 – 2018
• Hạng 19 dựa trên doanh thu trong “Xếp hạng Toàn cầu 100” của tờ The American Lawyer, 2017 -2018
• “Hãng luật thượng hạng” trong lĩnh vực Bất động sản theo tờ Legal 500 U.S., 2017 – 2018
• Hạng 1 trên tổng xếp hạng nhiều giải hạng 1 theo lĩnh vực và vùng địa lý của “Hãng luật Tốt nhất” theo tờ U.S. News and Best Lawyers, từ năm 2011 đến 2017.
• “Hãng luật có Dịch vụ Khách hàng tốt nhất” được trao bởi Ba Lan, Europe Awards, Chambers and Partners, 2016
• Hơn 30 luật sư được vinh danh tại Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi theo tờ The Legal 500, 2016
• Hơn 400 luật sư của công ty được vinh danh trong Siêu Luật sư và Luật sư mới xuất sác của tờ Super Lawyers Magazine, 2016
• Top 5 trong “Hãng luật đại diện các Công ty lớn nhất Hoa Kỳ”, Corporate Counsel 2016.
• “Top 30 Dịch vụ Khách hàng” theo Báo cáo từ BTI Tập đoàn Tư vấn 2012 – 2015.
• “Top hãng luật tốt nhất”, U.S. News. Năm 2015.

Link: https://www.gtlaw.com/en

FAKHOURY GLOBAL IMMIGRATION 

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các dịch vụ nhập cư hợp pháp toàn diện nhất và điều chỉnh dịch vụ phù hợp với nhu cầu từng khách hàng. Thông qua việc cung cấp đầy đủ các dịch vụ pháp lý di trú, chúng tôi mong muốn trở thành giải pháp toàn diện cho tất cả các nhu cầu giải đáp luật pháp toàn cầu và tại Hoa Kỳ của khách hàng. Đội ngũ 27 luật sư và trợ lý luật sư của chúng tôi là các chuyên gia trong tất cả các loại phân loại thị thực Hoa Kỳ và các loại thị thực quốc tế phổ biến. FGI là cổ đông của Liên minh Luật sư Di trú Doanh nghiệp (ABIL) uy tín và đã nhận được xếp hạng AV ưu việt từ Martindale-Hubbell.

Thành lập năm 1997, trong hơn 20 năm qua, FGI đã phát triển thành công ty luật di trú độc lập lớn nhất bang Michigan. Để phù hợp với tăng trưởng và phục vụ khách hàng của chúng tôi ở nhiều múi giờ, FGI đã mở rộng từ trụ sở chính ở ngoại ô Detroit lên đến 5 địa điểm khác ở Ấn Độ, California, Texas, Florida và New York.

Link: https://fgiimmigration.com/

ENTERLINE AND PARTNERS CONSULTING

Enterline and Partners Consulting là công ty chuyên tư vấn đầu tư, kinh doanh và định cư Mỹ có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh, cụ thể là các chương trình EB-5, L-1, bảo lãnh gia đình và vợ chồng, diện việc làm EB-3, v.v. Các nhu cầu của khách hàng, từ am hiểu luật doanh nghiệp, hình thức đầu tư hợp lý tại Mỹ, chúng tôi đều có thể đáp ứng. Công ty chúng tôi được thành lập và điều hành bởi các luật sư Mỹ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn về các loại thị thực tại Mỹ.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn các luật sư và cố vấn đầu tư Việt Nam thâm niên để thấu hiểu nhu cầu của khách hàng Việt Nam. Cho đến thời điểm hiện tại, công ty chúng tôi đã kêu gọi và quản lý hơn 700 triệu đô vốn, bao gồm của chương trình EB-5. Các cơ hội đầu tư của chúng tôi vô cùng đa dạng, từ dự án nhà ở, khách sạn, nhà trọ học sinh với mức lãi hàng năm dự kiến 15% – 25%, hoặc cho các dự án bất động sản vay dưới hình thức chủ nợ cao cấp và thứ cấp với mức lãi 8% – 12%.

Ông David A. Enterline (Luật sư, Tiến sĩ luật) là giám đốc khối tư vấn luật di trú tại EAP. Luật sư Enterline có hơn 25 năm kinh nghiệm xử lý các vấn đề liên quan đến nhập cư vào Mỹ, đặc biệt là luật sư đại diện cho nhà đầu tư EB-5. Ông đã hỗ trợ hàng trăm khách hàng có được thị thực theo diện EB-5, EB-3, EB-1, và các diện thị thực cư trú và không cư trú khác tại Hoa Kỳ.

 • Tư vấn luật cao cấp của công ty luật WTW và giám đốc khối luật di trú.
 • Thành viên của: Hiệp hội Luật sư Di trú Hoa Kỳ, Phòng Thương mại Hoa Kỳ, Đầu tư Hoa Kỳ
 • Diễn giả thường xuyên tại các sự kiện về chương trình đầu tư nhập cư, đại lý di trú và dự án đầu tư về quy trình xử lý hồ sơ, marketing và thẩm định dự án.

Link: https://fgiimmigration.com/

FOSTER GLOBAL IMMIGRATION LLP

Foster là một công ty luật di trú hàng đầu tư vấn toàn diện các diện nhập cư của Mỹ và toàn cầu. Nổi tiếng với phong thái dịch vụ nhanh nhẹn và phù hợp với nhu cầu từng khách hành, Foster là luật sư đại diện cho các công ty lớn nhất toàn cầu, các công ty tầm trung và công ty khởi nghiệp nổi bật, nhà đầu tư và cá nhân và gia đình.

Thành lập năm 1973 bởi Charles Foster ở Houston, Texas, Foster đã trở thành một công ty luật hàng đầu đáng tin cậy trong lĩnh vực luật nhập cư của Mỹ và quốc tế trong hơn 40 năm. Qua nhiều thập kỷ lãnh đạo, Foster đã nhận được vô sọ thành tích và giải thưởng nhận cho cống hiến mang tầm chiến lược của mình. Ngày nay, Foster là công ty luật lớn nhất có chủ sở hữu là người thiểu số ở Hoa Kỳ và có nhiều luật sư đạt chứng nhận chuyên gia bởi Hội đồng (board-certified)(1) nhất trong lĩnh vực nhập cư và luật quốc tịch ở Texas. Hãng luật có 42 luật sư có thể nói tổng cộng 13 ngôn ngữ (có Tiếng Việt), 2 văn phòng tại Texas.

Charles Foster:

 • Chủ tịch của hãng luật Foster, là thành viên nhà nhà sáng lập của nhiều tổ chức tầm cỡ với nhiều thành tích:
 • Cựu chủ tịch của Hiệp hội luật sư di trú Mỹ(AILA)
 • Chủ tịch sáng lập của Nhánh Luật nhập cư và Quốc tịch của Đoàn Luật sư bang Texas
 • Giám đốc của IIUSA, hiệp hội cung cấp thông tin, vận động gia hạn chương trình EB-5 uy tín quốc tế
 • Tổng lãnh sự danh dự của Thái Lan (Houston)
 • Các thành tích của ông và Hãng luật:
 • Luật sư tốt nhất ở Mỹ 2019
 • “Siêu luật sư” của Texas Monthly từ năm 2007 – hiện tại

Link: https://www.fosterglobal.com/

 

.

WOLFSDORF ROSENTHAL LLP 

Được thành lập vào năm 1986, là 1 công ty luật di trú hàng đầu cung cấp dịch vụ tư vấn toàn diện và chất lượng nhất các lĩnh vực visa và nhập cư. Với hơn 30 năm kinh nghiệm và văn phòng tại Los Angeles, New York và Thượng Hải, công ty chuyên cung cấp các giải pháp di trú toàn cầu cho các nhà đầu tư, tập đoàn đa quốc gia, doanh nghiệp nhỏ, các viện nghiên cứu và học thuật, nghệ sĩ và cá nhân.

Đội ngũ luật sư với 80 chuyên gia bao gồm 18 luật sư của công ty là các chuyên gia trong lĩnh vực và là tác giả, diễn giả tại các diễn đàn và đơn vị xuất bản địa phương, quốc gia và toàn cầu.

 

Bernard Wolfsdorf và hãng luật:

 • Chuyên về lĩnh vực nhập cư, trong đó có visa doanh nhân và EB-5.
 • Tạp chí Nhà đầu tư EB5 công nhận “Top 25 luật sư di trú” từ 2014 – 2018.
 • Trang web U.S News &World Report công nhận Luật sư di trú tốt nhất năm 2018 ở Los Angeles và luật sư Đẳng cấp hạng 1 ở Hoa Kỳ năm 2018.
 • Siêu luật sư Nam California 2015 đến 2018, và top 100 luật sư California 2006 – 2012. Trang web Siêu luật sư đánh giá xếp hạng luật sư thông qua nhiều bước, bao gồn nghiên cứu độc lập của, đề cử và đánh giá từ đồng nghiệp cho các luật sư có thành tích hoạt động nổi trội và được đồng nghiệp tín nhiệm.
 • Đạt danh hiệu “Luật sư di trú hàng đầu và đáng tin cậy nhất của Hoa Kỳ” năm 2017 và 2018 của đơn vị xuất bản “Who’s who”. Giải thưởng được trao cho các luật sư hàng đầu trong mỗi lĩnh vực, và chỉ dựa trên kết quả của một quá trình nghiên cứu độc lập bao gồm phản hồi từ luật sư, khách hàng và các chuyên gia khác trong ngành.
 • Đạt chứng nhận chuyên gia luật Di trú và quốc tịch bởi Hội đồng của Đoàn luật sư California trong suốt 25 năm qua.
 • Sách hướng dẫn pháp lý được kiểm chứng bởi người trong ngành Chambers and Partners công nhận hãng luật Wolfsdorf là “hãng luật thượng hạng” trong lĩnh vực di trú 2011 – 2012, “Đẳng cấp hạng 1” ở Nam California năm 2015 đến 2018. Một trong ba hãng luật ở California được giải “Đẳng cấp hạng 1”, và công ty luật duy nhất ở Nam California được vinh dự này.

Link: https://wolfsdorf.com/ 

MILLER MAYER LLP

Trụ sở tại Ithaca, New York, trung tâm của Finger Lakes và là ngôi nhà của Đại học Cornell (trong khối Ivy league). Xây dựng mối quan hệ với đa dạng khách hàng trong và ngoài tiểu bang, với hơn hai phần ba khách hàng thuộc khu vực và trên toàn quốc gia. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ trong lĩnh vực luật doanh nghiệp và giao dịch, và đội ngũ luật sư danh tiếng của chúng tôi cung cấp dịch vụ cho khách hàng quốc tế từ toàn cầu.

Thành lập hơn 20 năm, đội ngũ 12 luật sư chúng tôi đã nộp hơn 5500 đơn I526 cho 1200 dự án với tổng số vốn EB-5 lên đến 2.670.000.000 USD.

James Miller:

 • Nhà sáng lập của Miller Mayer, LLP. Lĩnh vực hoạt động của ông chủ yếu là luật hôn nhân và bất động sản.
 • Được công nhận là một trong những luật sư hôn nhân hàng đầu của Ithaca
 • Giảng dạy tại Ithaca College
 • Công tố viên Thành phố của Thành phố Ithaca
 • Thành viên của Đoàn luật sư Newyork.

Luật sư Steve Yale- Loehr:

 • Có kinh nghiệm hơn 30 năm.
 • Là tác giả của nhiều sách và bài viết chuyên ngành về luật, và đồng tác giả của giáo trình/ luận văn Luật và Thủ tục Di Trú với 21 tập hàng đầu về luật nhập cư Hoa Kỳ.
 • Giảng dạy luật nhập cư và tị nạn tại Trường Luật Cornell
 • Thành viên sáng lập và Cựu chủ tịch của IIUSA, Thành viên của Đoàn Luật sư bang New York và Tòa án Tối cao Hoa Kỳ.
 • Chủ tịch ủy ban di trú doanh nghiệp của Hiệp hội Luật sư Di trú Hoa Kỳ (AILA).
 • Thành viên sáng lập của Liên minh Luật sư Di trú Doanh nghiệp (ABIL), một tập đoàn toàn cầu của các luật sư di trú kinh doanh hàng đầu.
 • Được vinh danh bởi Chambers Global, Chambers USA và giải “Who’s who” là luật một trong những luật sư di trú tốt nhất trên thế giới. Anh ta được liệt kê trong   Ai là người ở Mỹ.
 • Thường xuyên được trích dẫn trong báo chí về các vấn đề nhập cư và thường xuyên làm chứng trước Quốc hội về luật di trú.

Nicolai Hinrichsen

 • Quản lý văn phòng Thượng Hải, giám đốc quản lý và luật sư cấp cao.

Link: https://millermayer.com/

JACKSON WALKER

Jackson Walker giải quyết các vấn đề pháp lý đầy phức tạp một cách thẳng thắn, tiết kiệm và hoàn toàn chuyên biệt cho từng nhu cầu của khách hàng. Trong suốt hơn 130 năm kể từ năm thành lập 1887, chúng tôi đã giúp hướng dẫn cho các doanh nghiệp tư nhân và thuộc tiểu bang thuộc mọi quy mô và nhiều ngành nghề trong bối cảnh pháp lý ngày càng phức tạp. Hơn 350 luật sư trong 7 văn phòng của chúng tôi đã đại diện cho một số công ty có ảnh hưởng nhất trong tiểu bang và trên toàn cầu, với một phần ba số lượng việc từ các khách hàng vốn là đối tác của chúng tôi trong suốt hơn 10 năm.

Thành công của chúng tôi dựa trên mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng. Chúng tôi tự hào là những người luật sư khiến khách hàng cảm thấy hài lòng khi làm việc chung. Các con số ấn tượng:

 • Công ty lớn thứ 4 ở Texas.
 • Là luật sư đại diện của 6 công ty top 10 Fortune.
 • Là luật sư đại diện của 23 công ty top 100 Fortune Là luật sư đại diện của 68 công ty top 500 Fortune.
 • Khách hàng đến từ 85 quốc gia và vùng lãnh thổ.
 • Hoạt động trên 16 mảng luật (tài chính, môi trường, năng lượng, y tế, v.v.).

Thành tích:

 • Brand Elite 2017 của BTI Consulting Group: giải ý kiến đánh giá tốt nhất từ khách hàng cho hãng luật.
 • Đứng trong hàng top “Hãng luật tốt nhất” trên 26 lĩnh vực hoạt động luật trong năm 2018.
 • Giải Client Service A-team 2017 của BTI Group: giải chất lượng dịch vụ tốt nhất theo đánh giá từ khách hàng.
 • Được Chambers USA đánh giá cao trên 10 lĩnh vực luật ở cấp độ tiểu bang và toàn quốc.

Link: https://www.jw.com/

TỔ CHỨC DỊCH VỤ TÀI CHÍNH

null

NES FINANCIAL

NES Financial là một công ty tài chính – công nghệ trụ sở tại Silicon Valley. Công ty cung cấp dịch vụ tài chính cho khách hàng doanh nghiệp, bất động sản, cho vay, bảo hiểm tiền gửi, và các dịch vụ đặc biệt cho thị trường EB-5. Kết hợp với Lloyd of London, công ty cung cấp gói bảo hiểm tài chính EB-5 đặc biệt cho cả hai giai đoạn I-526 và I-829.

Link: https://nesfinancial.com/

CÁC TỔ CHỨC TRUYỀN THÔNG VỀ EB-5

null

EB5INVESTORS

Tạp chí EB5 Investors và website EB5investors.com là cổng thông tin trực tuyến toàn diện và hữu ích nhất về chương trình Visa EB-5. Trang web này được tạo ra nhằm đáp ứng sự cần thiết minh bạch trong thị trường.

Link: https://www.eb5investors.com/

INVEST IN THE USA (IIUSA)

Là một tổ chức hoạt động gồm nhiều thành viên, bao gồm 260 Trung tâm vùng EB-5 hợp pháp hoạt động trong 47 tiểu bang/ vùng lãnh thổ. Thành lập năm 2005, IIUSA ủng hộ các chính sách giúp tối ưu hóa lợi ích kinh tế cho Hoa Kỳ của chương trình EB-5 thông qua giáo dục, phát triển ngành, nghiên cứu chuyên sâu và ủng hộ từ các bên.

Mục tiêu chính của IIUSA là chương trình Trung tâm Vùng EB-5 được Quốc hội gia hạn vĩnh viễn sau hơn 23 năm nhận được sự đồng thuận từ cả 2 Đảng và các số liệu chứng tỏ lợi ích kinh tế vượt trội. Bên cạnh đó, IIUSA còn có mục tiêu nhằm: kích thích phát triển kinh tế và nguồn việc làm cho Hoa Kỳ, nâng cao và duy trì các tiêu chuẩn cũng như quy cách chuẩn mực cho ngành EB-5, phổ cập cho công chúng và chính phủ về điểm mạnh của chương trình Trung tâm Vùng EB-5 và hỗ trợ họ trong việc giải quyết các vấn đề hành chính, luật lệ liên quan đến các cấp chính phủ.

MẢNG HOẠT ĐỘNG CỦA TỔ CHỨC IIUSA
 1. Luật pháp

Chủ yếu nhờ vào sự lãnh đạo của IIUSA và các thành viên, Chương trình EB-5 đã được tái gia hạn sau mỗi lần đến hạn xét hiệu lực. IIUSA luôn hợp tác chặt chẽ với các thành viên, Quốc hội và các bên liên quan khác nhằm nâng cao tính minh bạch, tái gia hạn chương trình dài hạn hay vĩnh viễn và cải thiện hiệu quả chung cũng như tầm cỡ của Chương trình EB-5 để đem lại nguồn vốn cần thiết cho các dự án phát triển có ích cho cộng đồng trên toàn quốc gia.

 1. Đầu mối liên hệ với các cơ quan liên bang

Theo yêu cầu của IIUSA, cuộc họp giữa các bên trong EB-5 với USCIS đầu tiên đã được tổ chức vào tháng 9 năm 2008 – và được tổ chức thường quý đến tận bây giờ. IIUSA, đại diện cho tiếng nói của các thành viên trên toàn quốc, tiếp tục phản hồi trực tiếp với USCIS về tất cả các vấn đề liên quan đến EB-5. IIUSA cũng xúc tiến Chương trình cho các cơ quan /văn phòng liên bang liên quan khác, chẳng hạn như Bộ Thương mại Hoa Kỳ, Văn phòng Thanh tra CIS, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch.

 1. Truyền thông rộng rãi

Tiếp tục quảng bá lợi ích của Chương trình cho giới truyền thông và cùng lúc nâng cao độ phổ biến của Chương trình. Chương trình EB-5 đã được giới thiệu trong các ấn phẩm lớn của quốc gia bao gồm New York Times, National Public Radio (NPR), Wall Street Journal, Washington Post và Yahoo Finance.

 1. Phát triển chương trình

IIUSA thúc đẩy tính minh bạch của EB-5 bằng cách nâng cao tiêu chuẩn hoạt động chương trình EB-5. Trong EB-5, cả vốn đầu tư và nhập cư đều phải chịu rủi ro, do bản chất và yêu cầu của Chương trình, và đó là một đặc điểm của Chương trình EB-5. Để thúc đẩy tính minh bạch và hạn chế nguy cơ gian lận hoặc lạm dụng, IIUSA đã thiết lập các hướng dẫn về “xác minh thông tin”, các vấn đề đạo đức và cách hợp tác với các đại lý ở nước ngoài. Ngoài ra, thông qua các hội nghị và hội thảo online, IIUSA tạo điều kiện cho các chuyên gia và quan chức chính phủ liên lạc trực tiếp với các thành viên của để cập nhập và am hiểu thị trường hơn, giúp thành công trong việc kêu gọi vốn EB-5 và tạo việc làm cho Hoa Kỳ.

Link: https://iiusa.org/

TRUNG TÂM VÙNG

null

DELAWARE VALLEY REGIONAL CENTER (DVRC)

Trung tâm vùng DVRC được chỉ định thành lập hoạt động trong chương trình EB-5 vào ngày 27/05/2014 nhằm mục đích kêu gọi vốn đầu tư nước ngoài vào các dự án cơ sở hạ tầng quy mô lớn tại khu vực, đồng thời tăng trưởng, phát triển kinh tế khu vực và tạo việc làm cho khu vực Delaware Valley. Phạm vi hoạt động của DVRC bao gồm khu vực Thống kê Đô thị (MSA) Delaware Valley, bao gồm Philadelphia – Camden – Wilmington. Trọng tâm và ưu điểm của DVRC là việc kêu gọi vốn cho các dự án cơ sở hạ tầng công cộng liên kết với các cơ quan chính phủ. DVRC đã và đang thực hiện kêu gọi vốn cho 2 cơ quan của chính quyền tiểu bang là Pennsylvania Turnpike Commission (cơ quan quản lý thu phí cầu đường của tiểu bang) và Southeastern Pennsylvania Transportation Authority (cơ quan quản lý tất cả phương tiện giao thông công cộng ở Đông Nam Pennsylvania).

Dự án đầu tiên của Trung tâm Vùng là dự án xây dựng đường quốc lộ Pennsylvania Turnpike/I-95 với mức kêu gọi vốn EB-5 là 200 triệu đô từ 400 nhà đầu tư, và hoàn tất thu hút vốn đầu tư trong thời gian ngắn chỉ 10 tháng.

Link website: http://thedvrc.com

EB-5 AFFILIATE NETWORK 

Trung tâm Vùng có kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm, và dưới sự dẫn dắt của người sáng lập ông Samuel B. Silverman và Michael Schoenfeld. Nhờ vào kinh nghiệm sâu rộng trong các lĩnh vực đầu tư, quản lý tài sản và quỹ, và nằm trong Top 30 doanh nhân dưới 30 của Forbes về mảng Trách nhiệm xã hội, Trung tâm Vùng đã giúp hàng trăm nhà đầu tư EB-5 có thể nhập cư và định cư thành công tại Mỹ. Mục tiêu của EB-5 Affiliate Network là cùng hợp tác với các đối tác đầy trách nhiệm và đáng tin cậy trong lĩnh vực EB-5 nhằm thiết kế các dự án EB-5 an toán, vững mạnh về kinh tế – tài chính, và có thể thu hút được các nhà đầu tư EB-5 quốc tế.

Với quy mô gồm 15 Trung tâm Vùng hoạt động trên khắp 21 tiểu bang, cùng đội ngũ nhân viên từng đảm đương vị trí trong các mảng hoạch định doanh nghiệp, thị trường vốn, bất động sản, thuế và luật di trú, chúng tôi có khả năng tạo ra các dự án EB-5 an toàn và khả thi trên đa dạng các phương diện, giúp nhà đầu tư EB-5 đạt được mục đích nhập cư và hoàn tiền của mình.

Link website: https://eb5affiliatenetwork.com/

CIVITAS CAPITAL GROUP 

Civitas Capital Group là một công ty đầu tư chuyên nghiệp cung cấp một loạt các sản phẩm và dịch vụ cho các nhà đầu tư tổ chức, văn phòng gia đình và các nhà đầu tư cá nhân. Thông qua các chi nhánh, chúng tôi cung cấp các chiến lược đầu tư thay thế và đầu tư EB-5. Trọng tâm của chúng tôi là phục vụ khách hàng quốc tế. Bối cảnh đầu tư toàn cầu là một môi trường đầy cơ hội – và dĩ nhiên cũng kèm các rủi ro. Hơn bao giờ hết, các nhà đầu tư cần một đối tác mà họ có thể tin tưởng. Civilitas luôn đặt mục tiêu phục vụ như một người quản lý lâu dài các tài sản được giao phó cho chúng tôi, xây dựng mối quan hệ sâu sắc và lâu dài với các khách hàng vốn chú trọng danh tiếng và sự minh bạch.
Civilitas EB-5 Capital quản lý các Trung tâm Vùng có phạm vi hoạt động trải rộng khắp nước Mỹ, khởi nguồn từ Trung tâm Vùng Thành phố Dallas (CDRC) với hơn 500 triệu USD vốn EB-5 được kêu gọi thông qua mối quan hệ hợp tác với thành phố Dallas. Hàng năm chúng tôi xem xét hàng trăm dự án đầu tư để đảm bảo mang lại dự án EB-5 chất lượng cho nhà đầu tư.

 • Hơn 40 dự án đầu tư.
 • 6 dự án đoạt giải.
 • 100% I-829 được duyệt.
 • Kêu gọi hơn 600 triệu USD vốn EB-5 kêu gọi.
 • Phục vụ hơn 1200 gia đình nhà đầu tư.

Link: https://www.civitascapital.com

 PATHWAYS

Do ông Jeff Campion thành lập từ năm 2011, đến nay đã có 10 trung tâm vùng có phạm vi hoạt động trên khắp 31 tiểu bang. Pathways EB-5 đặt mục tiêu đáp ứng yêu cầu của nhà đầu tư EB-5 với nhu cầu của nhà phát triển dự án, đồng thời thỏa mãn yêu cầu của chương trình EB-5. Pathways EB-5 lựa chọn các dự án có tối ưu khả năng thành công thẻ xanh và hoàn trả tiền vốn đầu tư cao nhất. Với đội ngũ cố vấn đáng tin cậy và chuyên môn của mình, Trung tâm Vùng có thể đáp ứng nhu cầu của từng đối tượng khách hàng khác nhau.

Người sáng lập và lãnh đạo công ty, ông Jeff Campion, là một luật sư có kinh nghiệm đại diện cho các thân chủ quốc tế và hoạt động trong lĩnh vực cư trú trong nhiều năm. Ông cũng đã gặp gỡ nhiều chính trị gia nổi tiếng để bàn về tương lai của chương trình EB-5. Công ty hiện tại đã hoàn thành kêu gọi vốn 3 dự án, và đã nhận được hơn 600 đơn I-526, trong đó có các đơn được phê duyệt chỉ trong 12 – 13 tháng, rất nhanh so với thời gian trung bình 20 – 26 tháng.

Link website: http://pathwayseb5.com

EB-5 UNITED

Thành lập năm 2013 bởi ông Scott Fuller và Brad Stedem với phương châm chỉ hợp tác với các nhà phát triển dự án có vốn vững chắc và đầu tư vốn chủ sở hữu vào dự án để đảm bảo trách nhiệm nhà phát triển dự án. Trung tâm Vùng áp dụng các biện pháp tài chính nhằm bảo vệ và giảm thiểu rủi ro cho nhà đầu tư, đồng thời đóng vai trò người nhận ủy thác từ các nhà đầu tư EB-5 để bảo vệ quyền lợi của thân chủ. EB-5 United là những người đi đầu trong ngành về việc áp dụng các chiến lược tốt nhất, và nhận danh hiệu Platinum Medallion Status danh giá từ NES.

Ngoài ra EB-5 United còn hợp tác với đội ngũ các đối tác là nhà phát triển tầm cỡ quốc gia, và các hãng luật di trú đứng đầu trong ngành. Với kinh nghiệm chuyên môn là chuyên gia bất động sản từ năm 1998 và cố vấn cho công ty quản lý quỹ đầu tư BlackRock lớn nhất thế giới, ban lãnh đạo của công ty vô cùng am hiểu thị trường, đồng thời có mạng lưới đối tác đa dạng để hỗ trợ nhà đầu tư trong suốt quá trình nhập cư di trú.

Thành tích hoạt động:

 • 100% đơn I-526 được duyệt.
 • Đã kêu gọi hơn 370 triệu vốn EB-5 từ năm 2010
 • Tổng vốn các dự án EB-5 đang phát triển hơn 420 triệu
 • Kinh nghiệm đầu tư hơn 4 tỷ USD

Link website: https://eb5united.com/

GOLDEN GATE GLOBAL 

Golden Gate Global là Trung tâm vùng chỉ định đầu tư định cư EB-5 hàng đầu tại San Francisco, được cấp phép bởi Sở Nhập tịch và Di trú Hoa Kỳ nhằm tạo điều kiện đầu tư định cư EB-5 vào các dự án có ảnh hưởng kinh tế cao tại Hoa Kỳ. Bằng cách cung cấp một nền tảng cấp tổ chức duy nhất, khách hàng hưởng lợi từ quá trình thẩm định nghiêm ngặt của chúng tôi, hoạt động quản lý quỹ chặt chẽ và các dịch vụ phong phú mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng của mình.

Từ lúc được USCIS cấp phép hoạt động trong EB-5 đến nay, Golden Gate Global đã huy động hơn 600 triệu USD cho các quỹ EB-5, làm việc với các đối tác phát triển như Lennar Corporation, đội bóng rổ Sacramento Kings, JMA Ventures và Signature Development Group. Emerald là quỹ đầu tư EB-5 thứ mười một của công ty. Trung tâm Vùng đã hoàn tất kêu gọi vốn cho 3 dự án, với hơn 20.000 việc làm được tạo ra cho hơn 1.200 gia đình khách hàng. Chúng tôi tự hào có tỷ lệ chấp thuận đơn I-526 100% từ USCIS.

Link website: https://www.3gfund.com

NHÀ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN

null

THE PRIME GROUP, INC.

Sáng lập từ năm 1982 bởi Giám đốc và CEO hiện tại – Michael W. Reschke – The Prime Group, Inc. là một trong những nhà phát triển địa ốc hàng đầu trong toàn nước Mỹ. Từ lúc thành lập đến nay, Prime đã thành công trong việc phát triển gần 10 tỷ USD bất động sản thương mại, dân dụng cao cấp, thuộc mọi phân khúc bao gồm cao ốc văn phòng, công nghiệp, khách sạn, nhà ở người cao tuổi, trung tâm thương mại.

Link: https://www.primegroupinc.com/

FELTRIM GROUP

Sáng lập từ năm 1996 bởi Giám đốc và CEO hiện tại – Ông Garrett Kenny – Ông Garrett là người Ireland và đã đến và sinh sống tại Orlando vào giữa thập niên 1980. Ông đã viết và xuất bản quyển sách “Buying & Owning Property in Central Florida” vào tháng 1 năm 2015.  Feltrim Group là một tập đoàn giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư bất động sản nghĩ dưỡng và dịch vụ quản lý bất động sản.

Link: https://www.feltrimgroup.com/

CARPENTER AND COMPANY

Thành lập và hoạt động từ năm 1898, công ty Carpenter & Company tại Cambridge, Massachusetts có kinh nghiệm xây dựng, phát triển, sở hữu, điều hành và môi giới bất động sản. Với hơn 100 năm kinh nghiệm, công ty có hàng loạt các thành tích đáng nể trong đa dạng loại hình dự án sáng tạo, từ mảng nhà ở, cao ốc văn phòng, khách sạn cao cấp, tòa nhà phức hợp đến trung tâm thương mại.

Qua nhiều năm hoạt động, công ty đã hình thành các mối quan hệ dài lâu với nhiều đối tác, tổ chức cho thuê, tổ chức tài chính, công ty bán lẻ, và các tổ chức chính phủ. Chính nhờ tận dụng nguồn lực từ các mối quan hệ này mà Carpenter có thể phát triển và quản lý nhiều dự án trên khắp nước.

Chủ tịch hiện tại của công ty, ông Richard Friedman là người đã tiếp quản công ty từ năm 1973. Ông được vinh dự chọn làm Cựu Chủ tịch của Hiệp hội Quy hoạch Thủ đô dưới thời Tổng thống Bill Clinton, Phó Chủ tịch Hội đồng Cố vấn xuất khẩu cho Tổng thống Obama và từ năm 2013 là Giám đốc cho Chuỗi khách sạn và khu nghỉ dưỡng Four Seasons.

Các giải thưởng dành cho dự án của công ty và đội ngũ:

 • Giải thưởng bảo tồn (Preservation Award) từ Massachusetts Historical Commission, Boston Society, Victorian Society of America
 • Chiến thắng chung cuộc Giải hiên đại hóa của tờ Building Magazine
 • Khách sạn thương mại tốt nhất của tờ Travel + Leisure
 • Khách sạn hấp dẫn nhất ở Hoa Kỳ do tờ Forbes Traveller bình chọn
 • Giải thưởng bạn đọc bình chọn: Top Hotels, Conde Nast Traveller
 • Dự án phát triền của năm trao bởi Americas Lodging Investment Summit
 • Nhân vật của Năm do Boston Preservation Allicance trao cho ông Richard Friedman
 • Quản lý bất động sản cấp cao của năm do tờ New England Real Estate trao cho ông Richard Friedman.

Link: http://carpenterandcompanyinc.com/

CÔNG TY LIÊN DOANH DANIELS CREATE  WORLD (DCW)

DCW được điều hành bởi một công ty thành lập tại Seattle, tên là Công ty TNHH Daniels Real Estate, hợp tác với Công ty Create World International Limited và Công ty Hong Kong Zhongji Property Group Limited. Công ty TNHH Daniels Real Estate từ lâu đã được biết đến bởi chất lượng và việc phát triển thành công nhiều dự án.

Đội ngũ quản lý cấp cao đã tiến hành tái phát triển các tòa nhà mang tính biểu tượng ở Seattle như The Sanctuary, Căn hộ chung cư Gridiron, Trung tâm Starbucks, Ga Union, Bảo tàng nghệ thuật Frye, Merrill Place và hiện tại là Trường dòng St. Edward ở Kenmore. Công ty có đội ngũ  giàu kinh nghiệm nổi trội ở Tây Bắc Thái Bình Dương, và các công trình đạt 3 Giải thưởng bảo tồn quốc gia và 19 giải thưởng từ địa phương, tiểu bang, trong đó có các giải cho hoạt động bảo tồn và tái sử dụng di tích lịch sử. Với đội ngũ phát triển giàu kinh nghiệm – mỗi thành viên trong nhóm đều có hơn 25 năm kinh nghiệm – sứ mệnh của công ty là tiếp tục tập trung vào các dự án bất động sản thương mại đô thị phức tạp và đầy thách thức, giúp mang đến những cải thiện đáng kể cho cộng đồng và thu về những lợi nhuận đặc biệt trên các khoản đầu tư đó.

Link: https://www.3gfund.com/

DLJ REAL ESTATE CAPITAL PARTNER, LLC

Thành lập từ năm 1995 dưới hình thức công ty vốn bất động sản cá nhân của Công ty Donaldson, Lufkin & Jenrette, công ty DLJ trở thành công ty độc lập khi đội ngũ quản lý mua lại phần lớn cổ phần và nắm quyền quản lý công ty. Công ty DLJ tự hào có đội ngũ nhân viên ổn định với các chuyên gia đầu tư, quản lý tài sản, thuế và kế toán giàu kinh nghiệm và có thành tích hoạt động trên nhiều lĩnh vực đầu tư bất động sản, bao gồm đầu tư vốn và nợ, phát triển bất động sản, thiết kế hình thức mượn nợ, tái cơ cấu, quản lý tài sản,v.v.

Công ty đặt trọng tâm lựa chọn các tài sản có vị trí tốt tại các đô thị lớn nhằm tạo các khoản lợi nhuận ròng hấp dẫn. Với hơn 20 năm hoạt động, đến năm 2016 công ty và các công ty con đã hoàn thành hơn 200 khoản đầu tư với tổng giá trị giao dịch bất động sản xấp xỉ 16 tỷ USD.

Link: http://www.dljrecp.com/

HOMEFED CORPORATION

Công ty phát triển bất động sản chuyên kiến tạo ra các cộng đồng phức hợp nhà ở giải trí hiện đại, kết hợp với các kỹ thuật toàn diện về hoạch định, thiết kế, quản lý không gian công cộng và thân thiện với môi trường.

Thành lập từ năm 1988 với trụ sở tại Carlsbad, California, Homefed hiện là một thành viên của Leucadia, một tập đoàn đầu tư vào nhiều loại hình kinh doanh với tổng doanh thu năm 2017 trên 11 tỷ USD. Homefed, với mã giao dịch HOFD, có tổng vốn hóa thị trường là 600.000.000 USD (tính đến tháng 08/2016) với tài sản dàn trải từ California, Florida, South Carolina đến Virginia, New York, và Maine. Trọng tâm của Homefed là thực hiện các dự án quy mô lớn, phức tạp, đòi hỏi khắt khe về môi trường và cần nguồn vốn đầu tư dài hạn.

Những yếu tố dẫn đến thành công của công ty là sự cẩn trọng trong tài chính, sự sáng tạo trong quy hoạch đất và chuyên môn cao của đội ngũ quản lý trong các lĩnh vực tài chính, kế toán, marketing, kỹ thuật,quản lý xây dựng, cũng như mạng lưới các đối tác lâu năm từ luật sư, công ty kiến trúc, đến công ty quy hoạch.

Nhờ vào sự tỉ mỉ và năng lực của mình, Homefed đã được vinh danh trong những giải thưởng danh giá nhất trong lĩnh vực thiết kế cộng đồng, bao gồm giải Gold Nugget Grand Award và giải “Cộng đồng phúc hợp nhà ở giải trí của năm” từ National Association of Home Builders.

Link: http://www.homefedcorporation.com/

PENNSYLVANIA TURNPIKE COMMISSION (PTC)

PTC là cơ quan của tiểu bang Pennsylvania được thành lập năm 1937 nhằm xây dựng, điều hành, và bảo trì Hệ thống đường cao tốc Pennsylvania và các công việc khác. Hệ thống đường do PTC quản lý bao gồm 64 giao lộ kết nối với nhiều đường huyết mạch và các con đường kéo dài đến 900km. Các con đường này không chỉ giới hạn trong bang Pennsylvania mà còn kết nối và giáp với bang New Jersey và Ohio.

PTC hiện có hơn 2.000 nhân viên với một trong các nguồn thu chủ yếu từ thu phí cầu đường, phí phạt trên toàn bộ hệ thống đường do PTC quản lý. Trái phiếu cũng là một nguồn thu của PTC với lượng cầu cao gấp nhiều lần lượng cung, do xếp hạng tín dụng mức A từ các công ty xếp hạng tín dụng lớn chứng tỏ độ an toàn cao.

Link: https://www.paturnpike.com

Grand Aster hợp tác với các Văn phòng Luật sư kinh nghiệm, các dịch vụ liên quan đến di trú và đã nộp hồ sơ và xin được việc làm cho khách hàng đi theo diện EB-3 EW, đặc biệt là cho các đương đơn từ khu vực Đông Nam Á.

Đặt Lịch Hẹn Tư Vấn

Hãy để Grand Aster giải đáp thắc mắc của bạn
Hotline 24/7: 0911 747274 hoặc 0911 866882