Sau khi được sự phê duyệt của Chính phủ, Dự án Khách sạn & Căn hộ Four Seasons đã thu hút được hơn 120 suất đầu tư từ các nhà đầu tư EB-5 trên khắp thế giới, trong đó có nhà đầu tư Việt Nam đã nhận được đơn I-526.

Four Seasons One Dalton là dự án Khách sạn & Căn hộ hạng sang tọa lạc tại Số 1 đường Dalton, thành phố Boston, tiểu bang Massachusetts. Quý 1 năm 2019 dự án sẽ đưa vào hoạt động. Đây là một Dự án nổi bật và chín muồi trên thị trường EB-5, bởi dự án đã tạo đủ việc làm nhằm đảm bảo điều kiện Thẻ xanh cho nhà đầu tư.

Dự án đang xây dựng

 

One Dalton – Tòa tháp cao nhất khu vực New England

Kiến trúc độc đáo của tòa tháp này mở rộng tầm nhìn ra mọi phía của thành phố, từ cảnh quan tại Cảng Boston đến dãy núi Berkshire hay bờ biển Cape Cod… Giá trị mỗi căn hộ ở đây được chào bán từ $1.750.000 đến $17.400.000. Căn hộ Four Seasons One Dalton đã phá vỡ kỷ lục tại Boston khi hoàn thành hợp đồng bán căn hộ Penthouse trị giá 40 triệu USD.

Điểm thu hút các nhà đầu tư trên thế giới là yếu tố đảm bảo hoàn thành dự án, và có tài sản thế chấp là chính Khách sạn Four Seasons trị giá 268 triệu USD. Với các dự án khác, nhà đầu tư EB-5 là “chủ nợ” thứ 2 sau ngân hàng; thì đối với Dự án Four Seasons One Dalton, khoản vay từ nhà đầu tư EB-5 là khoản vay được ưu tiên hoàn trả. Ngoài ra, Dự án còn đảm bảo hoàn tiền trong trường hợp đơn I-526 của nhà đầu tư bị từ chối.

Với đội ngũ cố vấn về EB-5 như hãng Luật hàng đầu về lĩnh vực di trú Greenberg Traurig giúp đảm bảo hồ sơ EB-5 của dự án đáp ứng đầy đủ yêu cầu của Sở di trú, Jeff Carr – nhà kinh tế học hàng đầu tại Mỹ giúp cơ cấu nguồn vốn và dự tính việc làm cho dự án, Ngân hàng Signature Bank quản lý quỹ để theo dõi dòng tiền EB-5 vào dự án nhằm bảo vệ vốn EB-5 được sử dụng đúng mục đích và minh bạch. Những yếu tố trên đã giúp Dự án Khách sạn và Căn hộ Four Seasons thu hút gần đủ suất đầu tư EB-5 và sẽ hoàn thành xây dựng vào cuối năm nay. 

 

Resort Four Seasons The Nam Hai – Hội An

Việc hợp tác cùng thương hiệu khách sạn Four Seasons giúp cho Dự án được đảm bảo hoàn thành càng cao hơn nữa. Bởi Four Seasons là thương hiệu khách sạn cao cấp nổi tiếng trên thế giới. Tại Việt Nam, thương hiệu khách sạn Four Seasons được biết đến với Khu nghỉ dưỡng cao cấp The Nam Hải tọa lạc bên bãi biển Hà My xinh đẹp thuộc Hội An.

Nguyệt Vũ

______________________

Grand Aster là đơn vị đại diện của Trung tâm Vùng tại Việt Nam, chúng tôi hiện đang giới thiệu dự án Khách sạn & căn hộ Four Seasons One Dalton tại Việt Nam đến các nhà đầu tư EB-5.

Hãy liên hệ với chung tôi qua Hotline: 0911 866882 – 0911 323834

Grand Aster Corporation

Phòng 5, Lầu 7 – Tòa nhà Tài chính Bitexco

02 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh