Four Seasons – Thương hiệu khách sạn được ra đời vào năm 1960, với những bước phát triển vượt bậc danh mục đầu tư của công ty đã nhanh chóng mở rộng bao gồm 10 khách sạn trên khắp Canada và các hợp đồng quản lý đầu tiên ở Mỹ tại San Francisco và Chicago vào cuối những năm 1970.

Đến năm 1980, Four Seasons đã công bố các khách sạn hàng đầu ở các thành phố của Mỹ bao gồm Philadelphia, Boston, Dallas, Los Angeles và Chicago. Cũng trong giai đoạn này, Four Seasons đã bắt đầu chuyển đổi từ một nhà điều hành khách sạn thành một công ty quản lý và phát triển khách sạn. Có thể nói Four Seasons đi đầu trong việc kết hợp khách sạn và căn hộ cao cấp – một mô hình mới tại thời điểm đó, giúp cho cư dân trong khu căn hộ cao cấp tận hưởng cuộc sống chất lượng và đẳng cấp.

 

Cũng như những thương hiệu xa xỉ khác, Four Seasons từ chối giảm giá phòng để duy trì giá trị thương hiệu vào cuộc suy thoái kinh tế giữa những năm 2000 và cuộc khủng hoảng ngành du lịch Mỹ sau đợt tấn công ngày 11 tháng 9. Bước vào giai đoạn thập kỷ thứ 5 của thương hiệu, Four Seasons tiếp tục phát triển về cả quy mô và sự hiện diện của thương hiệu trên khắp thế giới. Sức mạnh thương hiệu Four Seasons đã trở thành một lời hứa về chất lượng cuộc sống.

 

Four Seasons Tours vòng quanh thế giới & Dịch vụ máy bay riêng

Kế hoạch phát triển chuỗi khách sạn đến cuối năm 2019 gồm những địa điểm du lịch nổi tiếng như: Four Seasons Astir Palace Hotel Athens tại Hy Lạp,  Four Seasons Hotel Philadelphia, Four Seasons Resort and Residences Napa Valley, Four Seasons Hotel One Dalton Boston tại Mỹ, Four Seasons Resort Los Cabos At Costa Palmas tại Mexico… Trong đó, Khách sạn và căn hộ cao cấp Four Seasons One Dalton sắp hoàn thành và sẽ đưa vào hoạt động Quý 1/2019. Four Seasons One Dalton là một dự án được chính phủ phê duyệt huy động vốn EB-5.

Sự sáng tạo trong kinh doanh và dịch vụ được khẳng định qua loại hình du lịch được Four Seasons đưa vào hoạt động trong thời gian gần đây – Four Seasons Jet, một trải nghiệm hoàn chỉnh trên bầu trời với máy bay riêng, dịch vụ đẳng cấp vòng quanh thế giới xuyên suốt các khu nghỉ dưỡng và khách sạn thương hiệu Four Seasons.

 

Dự án Khách sạn và căn hộ cao cấp Four Seasons sắp hoàn thành, sẽ hoạt động vào Quý 1/2019. Đây là một dự án nổi trội vượt bậc trên thị trường EB-5, hội tụ đầy đủ yếu tố thẻ xanh 2 năm và tạo việc làm đảm bảo thẻ xanh 10 năm an toàn cho nhà đầu tư. Yếu tố thương hiệu Four Seasons đã góp thêm uy tín cho vấn đề hoàn vốn đầu tư. Những suất đầu tư cuối cùng vào dự án Khách sạn và Căn hộ cao cấp Four Seasons trước khi dự án hoàn thành và đưa vào hoạt động.

_______________________________

Grand Aster là đại diện chính thức của Trung tâm Vùng Pathways hiện đang giới thiệu Dự án Khách sạn Four Seasons One Dalton tại Việt Nam. Quý nhà đầu tư vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Văn phòng: Phòng 5, Lầu 7 – Tòa nhà Tài chính Bitexco

Số 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM.

Hotline: 0911866882 hoặc 0911323834