GIỚI THIỆU CÔNG TY

Grand Aster là đơn vị cung cấp các dịch vụ tư vấn về đầu tư định cư, đầu tư tài chính, đầu tư bất động sản tại thị trường Mỹ và các nước phát triển khác: Úc, Canada, các nước Châu Âu…

Phương châm hoạt động của chúng tôi là cung cấp thông tin chính xác và kịp thời hỗ trợ cơ hội định cư, đầu tư tài chính, cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý, hỗ trợ cá nhân và gia đình nhà đầu tư tiếp cận chương trình đầu tư hấp dẫn, an toàn.

Grand Aster luôn nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ của mình nhằm đảm bảo tối đa quyền lợi của nhà đầu tư. Chúng tôi cam kết đồng hành cùng nhà đầu tư trong suốt quá trình hợp tác.

Grand Aster tự hào với đội ngũ lãnh đạo là những doanh nhân thành đạt, dày dặn kinh nghiệm đầu tư quốc tế, cũng như am hiểu sâu sắc về chương trình định cư. Bên cạnh đó, Grand Aster hân hạnh được hợp tác cùng đội ngũ luật sư hàng đầu, là những chuyên gia hơn 20 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực Đầu tư bao gồm đầu tư định cư Mỹ EB-5, đầu tư tài chính, đầu tư bất động sản.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

null

ĐẦU TƯ
PHẢI AN TOÀN

null

TƯ VẤN
PHẢI TRUNG THỰC

null

DỊCH VỤ
PHẢI UY TÍN

PHƯƠNG THỨC HOẠT ĐỘNG

 • null
  Tìm kiếm, thẩm định.
 • null
  Cung cấp thông tin chất lượng, chính xác và kịp thời;
 • null
  Cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý, hỗ trợ nhà đầu tư tiếp cận các chương trình Đầu tư-Định cư hấp dẫn nhất, an toàn nhất;
 • null
  Cung cấp các hổ trợ thiết thực nhất trong thời gian đầu định cư và trong suốt thời gian thực hiện chương trình.
 • null

  Với Grand Aster khách hàng không chỉ là Thượng đế; Khách hàng là người bạn đồng hành cùng chúng tôi trong suốt quá trình phát triển kinh doanh, đầu tư và sinh sống nơi miền đất mới.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

null

ĐẦU TƯ
ĐỊNH CƯ TẠI MỸ

null

ĐẦU TƯ BĐS
MỸ – ÚC

null

ĐẦU TƯ
TÀI CHÍNH MỸ

null

ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ
TẠI CÁC NƯỚC KHÁC

ĐỘI NGŨ GRAND ASTER

null

ÔNG AUSTIN LÊ

THÀNH VIÊN BAN GIÁM ĐỐC
null

BÀ THÙY HƯƠNG

CEO GRAND ASTER
null

ÔNG HENDERSON LÊ

THÀNH VIÊN BAN GIÁM ĐỐC
null

BÀ LÝ NGA

GIÁM ĐỐC KINH DOANH
null

BÀ THUY TRẦN

GIÁM ĐỐC PHÁP LÝ

ĐỐI TÁC

Grand Aster tự hào là đại diện và đối tác của các tập đoàn luật sư lớn nhất tại Mỹ chuyên về EB-5, cũng như mối quan hệ chặt chẽ với các trung tâm vùng, tập đoàn xây dựng lớn nhất Mỹ. Tập hợp bề dày kinh nghiệm về luật pháp và quản lý, Grand Aster mang đến hiệu quả tối đa cũng như an toàn nhất cho các khoản đầu tư của khách hàng.