Hội chợ Quốc tế Hoa Kỳ Global Expo 2019 diễn ra từ 20 – 22/09/2019 là một triển lãm mang tầm quốc tế được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Anaheim, Hoa Kỳ với mục đích nâng tầm thương hiệu Việt Nam thông qua các gian bày triển lãm sản phẩm đặc sắc đến từ khoảng 200 công ty Việt Nam. Dự kiến có hơn 400 gian hàng từ Việt Nam và các quốc gia khác, Global Expo 2019 dự kiến thu hút khoảng 10.000 lượt khách tham quan trong suốt

 

Trung tâm Hội nghị Anaheim, Hoa Kỳ.

 

Với thông điệp xúc tiến thương mại và quảng bá hàng Việt Nam tại thị trường quốc tế, sự kiện  Gobal Expo 2019 là một hoạt động trong chuỗi sự kiện lớn được We Care for Humanity (WCH) và G.O.D. Awards tổ chức.

Thành viên tổ chức We Care for Humanity là một tổ chức được công nhận toàn cầu chuyên hoạt động trong các lĩnh vực nóng và nổi trội vì con người, hòa bình thế giới, giáo dục, sức khỏe, xóa đói giảm nghèo, môi trường xanh và trao quyền. Được nhen nhóm từ năm 2009 ở Los Angeles và thành lập vào năm 2011, WCH đã phát động nhiều hoạt động và chương trình cải tiến và quan trọng nhằm trao gửi yêu thương và hỗ trợ người nghèo và khốn khó. Các dự án của WCH mang các sứ mạng nhằm đem lại hòa bình, thắt chặt tình hảo hữu quốc tế và ủng hộ giáo dục, sức khỏe và trao quyền cho phụ nữ.

Với giá trị cốt lõi là Nhân đạo (Humanity), ban cố vấn của WCH là những nhà lãnh đạo cấp cao, các tầng lớp tinh anh trong đa dạng các lĩnh vực từ kinh doanh, y tế đến hoàng tộc, nhà ngoại giao từ nhiều quốc gia, Philippines, Malaysia, Indonesia, Pakistan, Ấn Độ, Morocco, Malta, v.v đã đặt ra nhiệm vụ nâng tầm nhận thức về các hoạt động nhân đạo. Với hơn 20 dự án trên nhiều lĩnh vực và chương trình thường niên G.O.D. Awards, WCH luôn mong muốn đem thông điệp gắn kết toàn cầu vì nhân quyền và nhân đạo đến khắp nơi trên thế giới.

Đồng tổ chức với WCH, G.O.D. Awards là một tổ chức giải thưởng nhân đạo toàn cầu vinh danh “những nhà hoạt động nhân đạo vĩ đại nhất thế giới” từ khắp các lĩnh vực trên toàn thế giới. Đây là sự kiện thường niên tại Trụ sở của Liên Hợp Quốc ở New York được tổ chức từ năm 2012 với mục đích gây quỹ cho các dự án nhân đạo của WCH. Rất nhiều cá nhân xuất sắc đã tham dự và vinh dự nhận giải G.O.D. Awards trong suốt 6 mùa giải trước, bao gồm Cựu tổng thống 55 của Mexico ông Vicente Fox, Cựu tổng thống phu của Haiti bà Sophia Saint Remy Martelly, Cựu tổng thống thứ 3 của Croatia Ivo Josipovich, v.v.

Người sáng lập giải thưởng G.O.D. Awards và Chủ tịch của WCH chính là một thành viên hoàng tộc của Philippines, công chúa của Baloi, bà Maria Amor Torres. Bà là một nhà hoạt động vì con người, với mong muốn đem lòng nhân ái nhân rộng ra toàn thế giới. Chính nhờ địa vị của mình, cùng các mối quan hệ thân thiết với các nhân vật xuất chúng trên toàn thế giới, bà đã sáng lập ra WCH và các sự kiện đồng hành cùng G.O.D. Awards, bao gồm: Hội nghị Thượng đỉnh Nhân đạo và Hòa bình Thế giới lần 7, Nhạc hội Văn hóa Thế giới vì Nhân loại, và đặc biệt là sự kiện Hội chơ Quốc tế Global Expo 2019.

 

Bà Maria Amor Torres – công chúa vương quốc Balo-i (Philippines) Chủ tịch tổ chức We Care for Humanity

 

Nhờ vào đội ngũ lãnh đạo, ban tổ chức dày dạn kinh nghiệm và thông điệp tích cực, sự kiện Hội chợ Quốc tế Hoa Kỳ Global Expo 2019 hứa hẹn mang lại những cơ hội kinh doanh và giao thương rộng mở cho không chỉ doanh nghiệp Việt Nam, mà còn là cơ hội đầu tư cho công ty nước ngoài vào Việt Nam.

✅ Xem thông tin chi tiết về sự kiện: www.grandaster.com/global-expo-2019/thong-tin-su-kien/
✅ Xem thông tin về ban tổ chức: www.grandaster.com/global-expo-2019/don-vi-to-chuc/
✅ Xem thông tin về chi phí tham dự: www.grandaster.com/global-expo-2019/chi-phi-tham-du/

 

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN - THAM DỰ GLOBAL EXPO 2019

Hãy để Ban Tổ Chức ghi nhận thông tin và hỗ trợ Quý Khách
có nhu cầu tham dự Hội Chợ Quốc Tế Hoa Kỳ Global Expo 2019
Hotline 24/7: 0911 747274 hoặc 0911 866882