HỘI CHỢ QUỐC TẾ HOA KỲ GLOBAL EXPO 2019

THƯ NGỎ

Mùa hè năm 2019 sẽ chào đón rất nhiều người từ những nơi xa xôi trên khắp thế giới đến ăn mừng và vinh doanh những nỗ lực nhân đạo trên toàn thế giới tại một trong những địa danh nổi tiếng nhất của Hoa Kỳ, Trung tâm Hội nghị Anaheim, nơi We Care for Humanity (WCH), một tổ chức phi lợi nhuận vì Con người, Hòa bình thế giới , Môi trường xanh, Giáo dục, Sức khỏe, Xóa đói giảm nghèo và Trao quyền, cùng các đối tác từ thiện, tổ chức một trong những sự kiện hợp tác lớn nhất trong lịch sử từ thiện thế giới: The Global Order of Dignitaries & Philanthropists – Hội nghị các Nhà Lãnh Đạo và Từ thiện Toàn cầu (G.O.D.), tại Hoa Kỳ.

G.O.D. Awards là một trong những giải thưởng nhân đạo có tầm ảnh hưởng lớn nhất thế giới được tổ chức hàng năm tại Liên Hợp Quốc đã vinh danh các nhà nhân đạo vĩ đại nhất của thế giới trong 6 (sáu) năm qua. Trong đó có các nguyên thủ quốc gia, các nhà ngoại giao, hoàng gia, các nhà lãnh đạo tinh thần và các nhà lãnh đạo doanh nghiệp đã có những tác động to lớn đến nhân loại. Hiện nay, bên cạnh việc kết hợp với các Mục tiêu Phát triển Bền vững hướng tới Chương trình nghị sự 2030 của Liên Hợp Quốc, G.O.D. đem sức mạnh và ảnh hưởng của mình đến Châu Á, Châu Phi, Trung Đông, Châu Âu và khi đến Mỹ, G.O.D. mong muốn hỗ trợ các cựu chiến binh vô gia cư nhận lại sự tôn trọng và sống một cuộc đời lành mạnh bền vững. Nhằm đạt được mục tiêu này, G.O.D. sẽ tổ chức chuỗi 4 sự kiện lớn trong hai ngày 20 & 21 tháng 9 năm 2019:
1) The G.O.D. Humanitarian Awards (Giải thưởng nhân đạo G.O.D.),
2) The annual WCH Humanitarian & Peace Conference (Hội nghị nhân đạo và hòa bình WCH hàng năm),
3) The Concert for Humanity International Cultural Show (Nhạc hội văn hóa thế giới),
4) Global Expo 2019 (Triển lãm toàn cầu năm 2019).

Các sự kiện này sẽ có sự tham gia của các bậc tinh anh và những người được vinh danh. Các Diễn giả và khách VIP là những người thuộc tầng lớp thượng lưu trong giới Ngoại giao, Hoàng Gia, Kinh doanh, Giáo dục, Nghệ thuật và Từ thiện trên toàn thế giới. Khách mời đặc biệt bao gồm: H.E. Fatmir Sejdiu, cựu Tổng thống đầu tiên của Cộng hòa Kosovo, H.E. Vicente Q. Fox, cựu Tổng thống thứ 55 của Mexico, H.E. Ivo Josipovic, cựu Tổng thống thứ 3 của Croatia, H.E Rosalia Arteaga, cựu Tổng thống Cộng hòa Ecuador và Tiến sĩ H.E. Stephen Musyoka, cựu Phó Tổng thống thứ 10 của Cộng hòa Kenya, …

Grand Aster USA vinh dự được We Care for Humanity (WCH) lựa chọn để tổ chức 1 trong 4 sự kiện lớn: Global Expo 2019. Triển lãm này sẽ thu hút hơn 500 doanh nghiệp đến từ Việt Nam và hàng chục quốc gia khác, trong hơn 25 lĩnh vực với hơn 10.000 khách tham quan. Đây là lần đầu tiên một triễn lãm tại Hoa Kỳ được đặc biệt hướng đến các doanh nghiệp Việt Nam, một cơ hội lý tưởng cho hàng hóa “made in Vietnam” thâm nhập vào thị trường lớn nhất thế giới, Hoa Kỳ. Đây cũng là dịp để các doanh nhân tài ba của Việt Nam tiếp xúc, trao đổi thương mại với hàng chục nền kinh tế lớn trên khắp thế giới. Global Expo 2019 gắn liền với chuỗi các sự kiện mang tầm vóc quốc tế do một tổ chức tại Liên Hợp Quốc (WCH) đứng ra thực hiện. Với tính chất và qui mô của các sự kiện này chắc chắc Expo sẽ thu hút đông đảo các lãnh tụ quốc gia, các chính khách, các doanh nghiệp, và khách tham quan đến từ nhiều quốc gia trên khắp thế giới.

CÔNG VĂN SỞ CÔNG THƯƠNG TP.HCM (05/07/2019)

BAN TỔ CHỨC TẠI MỸ

TỔ CHỨC WE CARE FOR HUMANITY

We Care for Humanity (WCH) là một tổ chức phi lợi nhuận được Công chúa của Hoàng gia Baloi, Philippines – bà Maria Amor thành lập tại Los Angeles vào năm 2011 nhằm thúc đẩy và thắt chặt mối quan hệ ngoại giao giữa các quốc gia, và phát triển nền tảng tự do, công lý cũng như hòa bình thế giới. Đặt trụ sở tại thành phố Los Angeles, tổ chức chú trọng hoạt động nhằm giải quyết các vấn đề toàn cầu hiện nay như Nhân quyền, Hòa bình thế giới, Môi trường xanh, Giáo dục, Sức khỏe, Xóa đói giảm nghèo và Trao quyền.

Để phục vụ tầm nhìn của mình, tổ chức WCH đã phối hợp với rất nhiều tổ chức phi lợi nhuận và thiện nguyện quốc tế như: Global Institute of Technology and Management, Just Clean Global Pvt. Ltd., v.v. để tổ chức các chương trình như: Chương trình học bổng EDUCATION FOR HER, dự án tạo việc làm cho người nghèo khó Jobs for Humanity, quỹ xóa mù chữ Help the People Foundation, v.v.

Bên cạnh các chương trình kết hợp, WCH còn tự khởi động và phối hợp vận hành chuỗi sự kiện của mình gồm: WCH Humanitarian, Peace and Innovation Summit WCH Humanitari­an, Peace & Innovation Summit (Hội nghị thượng đỉnh nhân đạo và hòa bình thế giới), G.O.D. Award (Lễ trao giải G.O.D. Awards toàn cầu), Concert for Humanity International Cultural Show (Nhạc hội văn hóa thế giới vì nhân loại), và Global Expo 2019 (Hội chợ Quốc tế Hoa Kỳ 2019).

GIẢI THƯỞNG G.O.D. AWARD

G.O.D. Award là một tổ chức giải thưởng nhân đạo toàn cầu nhằm tôn vinh “những nhà hoạt động nhân đạo vĩ đại nhất thế giới” trong giới tinh anh từ ngoại giao, hoàng tộc, kinh doanh & kinh tế, đến y học, từ thiện, văn hóa & nghệ thuật và giải trí. Đây là những cá nhân có sự đóng góp to lớn cho Nhân quyền, Hòa bình thế giới, Môi trường xanh, Giáo dục, Sức khỏe, Xóa đói giảm nghèo và Trao quyền.

G.O.D. Award là sự kiện thường niên được tổ chức tại Trụ sở Liên Hợp Quốc ở New York kể từ năm thành lập 2012, cùng với chuỗi sự kiện đề cao và thúc đẩy các vấn đề thiện nguyện khác của tổ chức We Care for Humanity (WCH). Bên cạnh đó, giải thưởng còn cùng với các tổ chức đối tác khác tiến hành trao giải và hoạt động tại nhiều quốc gia khác, như Malaysia, Nepal, Thái Lan, Thụy Sĩ, v.v.

Sứ mệnh của giải thưởng này nhằm thu hẹp khoảng cách quyền lực và tầm ảnh hưởng đến hòa bình và phúc lợi bền vững của loài người bằng cách tôn vinh những nhà hoạt động nhân đạo vĩ đại nhất đến từ khắp nơi trên toàn thế giới. Song hành cùng nhiệm vụ cao cả đó, giải thưởng mong muốn hỗ trợ nhân loại không ngừng thông qua nguồn lực và ảnh hưởng của mình.

BAN TỔ CHỨC TẠI VIỆT NAM

VCCI – HCM

Chi nhánh VCCI tại Thành phố Hồ Chí Minh (VCCI-HCM) là Chi nhánh lớn nhất, hoạt động trên địa bàn TP.HCM và 6 tỉnh thành phía Nam: Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Lâm Đồng, Long An, Tây Ninh của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI). Đây là tổ chức quốc gia tập hợp và đại diện cho cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân nhằm mục đích phát triển, bảo vệ và hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp, góp phần phát triển kinh tế – xã hội của đất nước, thúc đẩy các quan hệ hợp tác kinh tế, thương mại và khoa học – công nghệ với nước ngoài trên cơ sở bình đẳng và cùng có lợi, theo quy định của pháp luật.

Chức năng chính của VCCI:

  1. Đại diện để thúc đẩy và bảo vệ quyền lợi hợp pháp, chính đáng của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam trong các quan hệ trong nước và quốc tế;
  2. Thúc đẩy sự phát triển của cộng đồng doanh nghiệp; xúc tiến và hỗ trợ các hoạt động thương mại, đầu tư, hợp tác khoa học – công nghệ và các hoạt động kinh doanh khác của cộng đồng doanh nghiệp ở Việt Nam và nước ngoài; xúc tiến, thúc đẩy xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa trong các doanh nghiệp.

GRAND ASTER CORPORATION

Grand Aster là đơn vị cung cấp các dịch vụ tư vấn về đầu tư định cư, đầu tư tài chính, đầu tư bất động sản tại thị trường Mỹ và các nước phát triển khác: Úc, Canada, các nước Châu Âu…

Phương châm hoạt động của chúng tôi là cung cấp thông tin chính xác và kịp thời hỗ trợ cơ hội định cư, đầu tư tài chính, cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý, hỗ trợ cá nhân và gia đình nhà đầu tư tiếp cận chương trình đầu tư hấp dẫn, an toàn.

Grand Aster tự hào với đội ngũ lãnh đạo là những doanh nhân thành đạt, dày dặn kinh nghiệm đầu tư quốc tế, cũng như am hiểu sâu sắc về chương trình định cư. Bên cạnh đó, Grand Aster hân hạnh được hợp tác cùng đội ngũ luật sư hàng đầu, là những chuyên gia hơn 20 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực Đầu tư bao gồm đầu tư định cư Mỹ EB-5, đầu tư tài chính, đầu tư bất động sản.

Grand Aster luôn nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ của mình nhằm đảm bảo tối đa quyền lợi của nhà đầu tư. Chúng tôi cam kết đồng hành cùng nhà đầu tư trong suốt quá trình hợp tác.

AFDEX GROUP – NƠI CUNG CẦU GIAO THOA

AFDEX là viết tắt của cụm từ SÀN GIAO DỊCH KẾT NỐI CUNG CẦU NÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM – Tiếng Anh: Agriculture Food Demand And Exchance (Viết tắt là Sàn Kết Nối Cung Cầu hoặc Sàn AFDEX). AFDEX là mô hình/giải pháp tập trung nguồn lực phát triển ngành Nông nghiệp Thực phẩm Việt Nam bền vững, hiện đại, khoa học và ưu việt nhất trong hoàn cảnh đất nước hiện nay.g Quốc tế.