Grand Aster chúng tôi đã hoàn tất thoả thuận hợp tác với Trung tâm Vùng CanAm và vinh dự trở thành đối tác của CanAm tại Việt Nam.

CanAm được biết đến là Trung tâm Vùng đầu tiên được Sở Di Trú Mỹ cấp phép kêu gọi vốn EB-5. Ngoài bề dày kinh nghiệm của một Trung tâm Vùng hàng đầu nước Mỹ, CanAm là Trung tâm Vùng có vốn EB-5 được hoàn trả cho nhà đầu tư cao nhất trong thị trường EB-5.

 

 

Hơn 870 triệu USD đã được hoàn trả từ các dự án EB-5 do CanAm huy động vốn. Con số này thật sự ấn tượng khi trên toàn thị trường EB-5 với hơn 1.000 Trung tâm Vùng thì riêng CanAm đã chiếm hơn 50% số tiền được hoàn trả.

Trụ sở chính của CanAm được đặt tại Wall Street, thành phố New York trái tim của nước Mỹ. Trong lần hợp tác này CanAm mang đến dự án The Spiral – một dự án cao ốc văn phòng hạng A toạ lạc tại trung tâm Quận Tài chính của New York.

The Spiral là một tác phẩm nghệ thuật mới của Nhà phát triển Tishman Speyer lừng danh. Tên tuổi của Tishman Speyer được khẳng định qua nhiều công trình biểu tượng của nhiều nước trên thế giới: Toà nhà Chrysler, Trung tâm Rockefeller tại New York, Franklin Center tại Chicago, The Point tại London, Lumiere ở Paris và Opern Turm ở Frankfrut… Dự án The Spiral đang trong quá trình gọi vốn EB-5 thông qua Trung tâm Vùng CanAm.

 

 

Grand Aster đồng hành cùng những tên tuổi lớn như Trung tâm Vùng CanAm, Nhà phát triển Bất động sản Tishman Speyer, Luật sư di trú Brandon… chúng tôi sẽ mang đến một dự án tốt đảm bảo hai tiêu chí: Thẻ Xanh và được hoàn lại vốn đầu tư cho nhà đầu tư Việt Nam.

Grand Aster