Tuần qua, Grand Aster hân hạnh được tham dự buổi hội thảo do Tạp chí EB-5 Investor tổ chức thường niên tại Việt Nam. Chúng tôi có dịp gặp gỡ các Đại diện dự án, Nhà phát triển dự án, Luật sư di trú, Trung tâm vùng hàng đầu trong ngành và cập nhật các thông tin mới nhất về dự án trên thị trường EB-5.

Hội thảo EB-5 Investors Magazine (Tạp chí Nhà đầu tư EB-5)
Hội thảo EB-5 Investors Magazine (Tạp chí Nhà đầu tư EB-5)

 

Đối tác của Grand Aster – Mr. Phuong Le từ hãng luật David Hirson & Partners. LLP

 

Song, đây cũng là dịp chúng tôi chọn lọc dự án để cùng hợp tác. Dựa trên những tiêu chí lựa chọn dự án mà đội ngũ tư vấn dày dặn kinh nghiệm trong ngành đầu tư, tài chính của Grand Aster. Chúng tôi chọn Dự án Khách sạn 9 Orchard tại New York để giới thiệu cho nhà đầu tư Việt Nam.

Grand Aster cùng Mr.Brad Stedem – Giám đốc Trung tâm Vùng EB-5 United

Dự án 9 Orchard là dự án cải tiến di tích lịch sử của Tòa nhà Ngân Hàng Jarmulowsky tại số 9 đường Orchard, Lower East Side (LES) của Manhattan, thành phố New York thành một trong những khách sạn nổi tiếng và sang trọng hàng đầu khu trung tâm. Khách sạn 9 Orchard sẽ khai trương và vận hành vào Quý 1/2019.

Grand Aster là đại diện chính thức của Trung tâm Vùng EB-5 United tại Việt Nam giới thiệu dự án Khách sạn 9 Orchard – New York.

 

Văn phòng Grand Aster:

Phòng 5, Lầu 7 – Tòa nhà Tài chính Bitexco

Số 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0911866882 hoặc 0911747274