Mùa hè năm 2019 sẽ chào đón rất nhiều người từ những nơi xa xôi trên khắp thế giới đến ăn mừng và vinh doanh những nỗ lực nhân đạo trên toàn thế giới tại một trong những địa danh nổi tiếng nhất của Hoa Kỳ, Trung tâm Hội nghị Anaheim, nơi We Care for Humanity (WCH), một tổ chức phi lợi nhuận vì Con người, Hòa bình thế giới , Môi trường xanh, Giáo dục, Sức khỏe, Xóa đói giảm nghèo và Trao quyền, cùng các đối tác từ thiện, tổ chức một trong những sự kiện hợp tác lớn nhất trong lịch sử từ thiện thế giới: The Global Order of Dignitaries & Philanthropists – Hội nghị các Nhà Lãnh Đạo và Từ thiện Toàn cầu (G.O.D.), tại Hoa Kỳ.

G.O.D. Awards là một trong những giải thưởng nhân đạo có tầm ảnh hưởng lớn nhất thế giới được tổ chức hàng năm tại Liên Hợp Quốc đã vinh danh các nhà nhân đạo vĩ đại nhất của thế giới trong 6 (sáu) năm qua. Trong đó có các nguyên thủ quốc gia, các nhà ngoại giao, hoàng gia, các nhà lãnh đạo tinh thần và các nhà lãnh đạo doanh nghiệp đã có những tác động to lớn đến nhân loại. Hiện nay, bên cạnh việc kết hợp với các Mục tiêu Phát triển Bền vững hướng tới Chương trình nghị sự 2030 của Liên Hợp Quốc, G.O.D. đem sức mạnh và ảnh hưởng của mình đến Châu Á, Châu Phi, Trung Đông, Châu Âu và khi đến Mỹ, G.O.D. mong muốn hỗ trợ các cựu chiến binh vô gia cư nhận lại sự tôn trọng và sống một cuộc đời lành mạnh bền vững. Nhằm đạt được mục tiêu này, G.O.D. sẽ tổ chức chuỗi 4 sự kiện lớn trong ba ngày 20, 21 & 22 tháng 9 năm 2019:
1) The G.O.D. Humanitarian Awards (Giải thưởng nhân đạo G.O.D.),
2) The annual WCH Humanitarian & Peace Conference (Hội nghị nhân đạo và hòa bình WCH hàng năm),
3) The Concert for Humanity International Cultural Show (Nhạc hội văn hóa thế giới),
4) Global Expo 2019 (Triển lãm toàn cầu năm 2019).

Các sự kiện này sẽ có sự tham gia của các bậc tinh anh và những người được vinh danh. Các Diễn giả và khách VIP là những người thuộc tầng lớp thượng lưu trong giới Ngoại giao, Hoàng Gia, Kinh doanh, Giáo dục, Nghệ thuật và Từ thiện trên toàn thế giới. Khách mời đặc biệt bao gồm: H.E. Fatmir Sejdiu, cựu Tổng thống đầu tiên của Cộng hòa Kosovo, H.E. Vicente Q. Fox, cựu Tổng thống thứ 55 của Mexico, H.E. Ivo Josipovic, cựu Tổng thống thứ 3 của Croatia, H.E Rosalia Arteaga, cựu Tổng thống Cộng hòa Ecuador và Tiến sĩ H.E. Stephen Musyoka, cựu Phó Tổng thống thứ 10 của Cộng hòa Kenya, …

Grand Aster USA vinh dự được We Care for Humanity (WCH) lựa chọn để tổ chức 1 trong 4 sự kiện lớn: Global Expo 2019. Triển lãm này sẽ thu hút hơn 500 doanh nghiệp đến từ Việt Nam và hàng chục quốc gia khác, trong hơn 25 lĩnh vực với hơn 10.000 khách tham quan. Đây là lần đầu tiên một triễn lãm tại Hoa Kỳ được đặc biệt hướng đến các doanh nghiệp Việt Nam, một cơ hội lý tưởng cho hàng hóa “made in Vietnam” thâm nhập vào thị trường lớn nhất thế giới, Hoa Kỳ. Đây cũng là dịp để các doanh nhân tài ba của Việt Nam tiếp xúc, trao đổi thương mại với hàng chục nền kinh tế lớn trên khắp thế giới. Global Expo 2019 gắn liền với chuỗi các sự kiện mang tầm vóc quốc tế do một tổ chức tại Liên Hợp Quốc (WCH) đứng ra thực hiện. Với tính chất và qui mô của các sự kiện này chắc chắc Expo sẽ thu hút đông đảo các lãnh tụ quốc gia, các chính khách, các doanh nghiệp, và khách tham quan đến từ nhiều quốc gia trên khắp thế giới.

Lợi ích của doanh nghiệp Việt Nam khi tham gia Global Expo 2019:

  • Cơ hội thành công thuận lợi.
  • Trưng bày hàng hoá tại triển lãm.
  • Giao lưu với doanh nghiệp cộng đồng người Việt tại Mỹ.
  • Xúc tiến thương mại với hàng chục nền kinh tế lớn.
  • Đào tạo ngắn hạn kiến thức kinh doanh tại Mỹ.
  • Tham quan doanh nghiệp và du lịch tại Mỹ.

 

GRAND ASTER CORPORATION
***
Chi tiết về sự kiện và đăng kí tham dự vui lòng liên hệ tại:
Hotline Grand Aster: 0911747274 hoặc 0911866882
Mail: marketing@grandaster.com