HỘI THẢO ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ EB-5 – DỰ ÁN TEXAS PRIVATE SCHOOL

Thời gian: 10h00 đến 12h00, Thứ Bảy ngày 20/05/2017
Địa điểm: Công ty Grand Aster, Tầng 7, Phòng 5, Toà nhà Bitexco, 02 Hải Triều, P. Bến Nghé, Q.1, TP. Hồ Chí Minh

Chương trình đầu tư định cư EB-5 hiện nay đang là lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư Việt Nam khi muốn định cư tại Mỹ. Grand Aster giới thiệu đến khách hàng những dự án đầu tư định cư EB-5 hiệu quả và an toàn. Đội ngũ luật sư và tư vấn viên luôn tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình trong suốt quá trình chuẩn bị và nộp hồ sơ cho đến khi khách hàng nhận thẻ xanh vĩnh viễn.

Hiện tại, chương trình đầu tư định cư EB-5 đã được Quốc hội Mỹ gia hạn đến 30/9/2017. Tuy nhiên, đây có thể là lần gia hạn cuối cùng cho chương trình này, và sau thời hạn trên mức đầu tư đề nghị tối thiểu sẽ tăng lên đến 1.3 triệu – 1.8 triệu đô la Mỹ.

Vì vậy để lựa chọn dự án đầu tư an toàn và hiệu quả , chúng tôi đã chọn dự án Private School vị trí tại thành phố Katy thuộc bang Texas của tập đoàn LCP với những ưu điểm sau:

 • Một hệ thống trường quốc tế lớn
 • Thi công hoàn thành vào tháng 7 năm 2016 và các lớp học đã bắt đầu học vào tháng 9 năm 2016
 • Nhà tài trợ nổi tiếng: tập đoàn LXP (NYSE: LXP) với danh mục đầu tư bao gồm 200 tài sản trị giá 4,5 tỉ USD
 • Đạt tiêu chuẩn TEA (vùng khuyến khích đầu tư) vào tháng 5 năm 2016
 • Chiến lược hoàn vốn: được hoàn trả theo thu nhập từ lợi nhuận kinh doanh

LỊCH SỬ TẬP ĐOÀN LCP:

Tập đoàn LCP là một ngân hàng đầu tư bất động sản tư nhân, quản lý các bất động sản lớn trên khắp nước Mỹ từ năm 1974 và thực hiện nhiều thương vụ mua bán – sáp nhập, và huy động vốn:

 • Chuyên mua bán và sáp nhập các dự án bất động sản văn phòng, công nghiệp và bán lẻ cho thuê và khách sạn.
 • Vào những năm 1970- 1980, LCP là một trong những công ty thu mua năng động nhất các bất động sản cho thuê, thâu tóm những bất động sản trị giá với hơn 1.2 tỷ USD.
 • Năm 1993, LCP chia tách danh mục đầu tư thông qua việc chào bán lần đầu ra công chúng cổ phiếu của quỹ tín thác Lexington Realty Trust (LXP), mã niêm yết trên Sàn giao dịch chứng khoán New York là REIT (vốn hóa thị trường hiện tại là 2.36 tỷ USD).
 • Trong quá trình hoạt động, Tập đoàn LCP đã huy động hơn 175 triệu USD vốn sở hữu để tiếp quản khoảng 20 khách sạn.
 • Năm 1987, LCP, cùng với đối tác Paul Whetsell (hiện là Phó chủ tịch của Loews Hotels & Resorts), đã sáng lập CapStar Hotels, một công ty quản lý khách sạn có cổ phiếu giao dịch đại chúng. Sau một vài đợt sáp nhập, CapStar trở thành một bộ phận của Interstate Hotels & Resorts, một trong những công ty quản lý khách sạn lớn nhất trên toàn cầu. Năm 1996, LCP đã bán lại quyền lợi sở hữu trong công ty.
 • Tập đoàn LCP hiện nắm giữ 25% quyền lợi sở hữu trong Crescent Hotels & Resorts, một trong những công ty quản lý khách sạn độc lập lớn nhất, qua đó mang lại cho Tập đoàn một lợi thế chiến lược trong việc khai thác và vận hành các dự án đầu tư khách sạn.

TRUNG TÂM VÙNG LIVE IN AMERICA

Ra đời năm 2011, Live in America (“LIA”) được xây dựng đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của những người tham gia chương trình EB-5. LIA cung cấp những dự án bất động sản được thiết kế bởi những nhà phát triển dày dạn kinh nghiệm, chuyên dành cho chương trình EB-5 xuyên suốt mạng lưới các Trung tâm khu vực.