GIỚI THIỆU

Công ty Grand Aster là đại diện chính thức tại Việt Nam của các Trung tâm vùng (Regional Center) hàng đầu về chương trình EB-5.

Grand Aster là đơn vị cung cấp các dịch vụ tư vấn về đầu tư định cư, đầu tư tài chính, đầu tư bất động sản tại thị trường Mỹ và các nước phát triển khác: Úc, Canada, các nước Châu Âu,…
Phương châm hoạt động của chúng tôi là cung cấp thông tin chính xác và kịp thời hỗ trợ cơ hội định cư, đầu tư tài chính, cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý, hỗ trợ cá nhân và gia đình nhà đầu tư tiếp cận chương trình đầu tư hấp dẫn, an toàn.
Grand Aster tự hào với đội ngũ lãnh đạo là những doanh nhân thành đạt, dày dặn kinh nghiệm đầu tư quốc tế, cũng như am hiểu sâu sắc về chương trình định cư.
Bên cạnh đó, Grand Aster hân hạnh được hợp tác cùng đội ngũ luật sư hàng đầu, và các chuyên gia tài chính hơn 20 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực Đầu tư bao gồm đầu tư định cư, đầu tư tài chính, đầu tư bất động sản.
Grand Aster luôn nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ của mình nhằm đảm bảo tối đa quyền lợi của nhà đầu tư.
Chúng tôi cam kết đồng hành cùng nhà đầu tư trong suốt quá trình hợp tác.

HOẠT ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI

Grand Aster cung cấp dịch vụ tư vấn định cư chuyên nghiệp cho các khách hàng, tổ chức và gia đình có nhu cầu tìm hiểu về chương trình định cư Mỹ theo diện EB-5.

Grand Aster tạo cơ hội cho khách hàng làm việc trực tiếp với các nhà phát triển, luật sư thông qua đại diện được ủy quyền tại Việt Nam.

  • ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ EB-5
  • ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN Ở MỸ
  • ĐẦU TƯ GÓP VỐN EQUITY

ĐỐI TÁC

TIN TỨC GRAND ASTER

CÁC LOẠI GIẤY TỜ CẦN THIẾT ĐỂ MỞ CÔNG TY TẠI MỸ: Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp. Điều lệ thành[...]
Mỗi năm có tới 100.000 visa định cư dưới dạng lao động EB-3 được chính phủ Mỹ cấp. Điểm nổi bật của chương trình này[...]
Hàng năm, số visa định cư Mỹ theo diện EB-3 được cấp chiếm khoảng 28% tổng số visa Mỹ diện lao động trên toàn thế[...]
Logo-Grand-Aster-Hi-Resolution

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

* indicates required