Đầu tư định cư diện EB-5 đang là kênh đầu tư an toàn nhất để cả gia đình nhận thẻ xanh tại Mỹ. Tuy nhiên, vấn đề Nhà đầu tư (NĐT) quan tâm nhất hiện nay là việc lựa chọn luật sư nào để có thể hoàn thành hồ sơ tốt nhất, nhanh nhất với mức chi phí hợp lý nhất. Hiểu được điều đó, Grand Aster đã luôn tìm kiếm những dịch vụ pháp lý đươc cung cấp bới những luật sư uy tín và giàu kinh nghiệm nhất cho chương trình EB-5. Ngày 13/07 – 14/07/2017 vừa quan, Grand Aster đã mời được Luật sư Brandon Meyer, top 25 luật sư EB-5 giỏi nhất, đến Việt Nam để tư vấn trực tiếp cho NĐT Việt Nam về những vấn đề nóng nhất hiện nay như:

  • Chứng minh nguồn tiền nào là dễ dàng và hợp lý nhất. Lương, cổ phiếu hay BĐS?
  • Làm sao NĐT có thể cân bằng giữa việc đi và về giữa Việt Nam và Mỹ để duy trì thẻ xanh cho cả gia đình?
  • Lợi ích sau khi nhận được thẻ xanh là gì?
  • Sau khi có thẻ xanh, NĐT phải thực hiện nghĩa vụ thuế tại Mỹ như thế nào?

Luật sư Brandon đang trả lời những câu hỏi của NĐT

Nhờ vào kinh nghiệm lâu năm xử lý hồ sơ EB-5 và sự tận trình trong việc giải đáp những thắc mắc từ NĐT, mà hầu hết khách mời trong buổi toạ đàm đều hết sức hài lòng và cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều trong việc tham gia chương trình định cư EB-5. Với mục tiêu luôn là người đồng hành cùng NĐT trong suốt quá trình tham gia đầu tư, Grand Aster sẽ thường xuyên tổ chức những buổi toạ đàm tương tự trong thời gian sắp tới.

Profile của Luật sư Brandon: Luật sư Brandon là luật sư chuyên về các chương trình di trú của Mỹ, đồng thời ông cũng là luật sư điều hành của văn phòng luật Lewis BrisBois tại San Francisco. Ông có kinh nghiệm tham gia tư vấn pháp lý cho NĐTtừ năm 2011, đã và đang thụ lý 50 hồ sơ EB-5. Trong đó tất cả hồ sơ của NĐT Việt Nam đều nhận được thẻ xanh 2 năm và hiện có khoảng 10 NĐT đang đợi để được cấp thẻ xanh 10 năm. Xem thêm: http://lewisbrisbois.com/attorneys/meyer-brandon

Luật sư Brandon cùng đại diện Grand Aster, Ông Lê Duy Đức

Quý NĐT quan tâm, xin đặt lịch hẹn tư vấn tại 0911.74.72.74
—————————————–
Grand Aster Investment – Immigration
Hotline: 0911.74.72.74
Website: grandaster.com
Địa chỉ: Tầng 7, Phòng 5, Bitexco Financial Tower, 02 Hải Triều, P. Bến Nghé, Quận 1