Hoàn thành thương vụ mua lại hệ thống khách sạn Starwood trị giá 13 tỷ USD vào năm 2016, đã giúp Marriott trở thành Tập đoàn phát triển khách sạn lớn nhất thế giới.

Hiện nay, Tập đoàn Marriott đang sở hữu chuỗi thương hiệu khách sạn hạng sang như The Ritz – Carlton, W Hotels, Le Meridien, BVLGari, v.v… gồm 6500 khách sạn, khu nghỉ dưỡng và căn hộ khách sạn (condotel) với hơn 1,2 triệu phòng có mặt trên 127 nước với nhiều phân khúc khác nhau. Hệ thống khách hàng thượng lưu được mở rộng nhờ sự bổ sung từ chuỗi Starwood, gia tăng số lượng khách hàng thượng lưu lên đến 75 triệu người.

 

 

Ngoài việc chiếm lĩnh vị trí dẫn đầu các khách sạn hạng sang như Ritz-Carlton Reserve, BVLGari… Marriott mang đến cho khách hàng nhóm và khách hàng gia đình một trải nghiệm đẳng cấp với mô hình căn hộ tiện nghi 5 sao và tiện tích dành cho khách sạn. Loại hình căn hộ khách sạn ra đời, đã và đang trở thành kênh đầu tư hấp dẫn với nhiều nhà đầu tư trong lĩnh vực bất động sản. Đặc biệt tại Mỹ, căn hộ khách sạn được sở hữu vĩnh viễn.

 

“Sự thành công của chúng tôi chủ yếu dựa trên khả năng phân tích và lường trước những thay đổi trong tương lai của thị trường” CEO Marriott, ông Arne Sorenson

 

Tổng thể đẳng cấp kết hợp nét độc đáo riêng biệt của từng thương hiệu trong chuỗi khách sạn Marriott đã mang về những giải thưởng đặc biệt trong ngành khách sạn. Cũng từ đó, chuỗi khách sạn Marriott ngày càng tiếp cận được chính xác nhu cầu thị trường và tiếp tục dẫn đầu trong ngành với sự hài lòng của khách hàng và đối tác.

Hệ thống chăm sóc khách hàng chu đáo, hỗ trợ dịch vụ tối ưu, tiện nghi đặc biệt, kiến thức sâu sắc về địa phương giúp Marriott liên tục đặt ra các tiêu chuẩn cho ngành khách sạn trên toàn cầu.

Grand Aster