1. Four Seasons One Dalton là dự án khách sạn và căn hộ cao cấp tọa lại tại khu vực Back Bay phồn thịnh thuộc thành phố Boston, tiểu bang Massachusette. One Dalton là tòa tháp cao thứ ba của Boston, sau tòa tháp 200 Clarendon (trước đây là tòa nhà John Hancock) và tòa nhà Prudential cao thứ 2 vùng New England.

  1. Đã hơn 40 năm từ kể từ khi toàn nhà cao nhất John Hancock mở cửa, đây là tòa nhà cao tầng xây dựng mới vừa cất nóc. Thị trưởng thành phố Boston – ông Martin J. Walsh, Giám đốc điều hành công ty xây dựng Suffolk – ông John Fish và Giám đốc điều hành nhà phát triển dự ánCarpenter & Co. – ông Richard Friedman đã tham dự sự kiện cùng với hàng trăm công nhân xây dựng đánh dấu mốc trọng của tòa nhà vào ngày 7/08/2018 vừa qua trong Lễ cất nóc tòa nhà One Dalton.

  1. Mặc dù đang trong quá trình xây dựng, nhưng dự án đã được cam kết mua lại phần khách sạn bởi Hoàng tử Bahrain với số tiền đặt cọc lên đến 40 triệu USD.

  1. Đây là dự án được cấp phép kêu gọi vốn EB-5. Tính đến tháng 10 đã có 107 đơn I-526 được chấp thuận cho các nhà đầu tư vào dự án Four Seasons One Dalton. Tháng 11/2018 sẽ kết thúc quá trình kêu gọi vốn EB-5.

  1. Dự án dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2018 và đi vào hoạt động quý 1 năm 2019.

Công ty Grand Aster với đội ngũ cố vấn cấp cao dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và di trú nhận định đây là thời điểm tốt nhất của dự án cho các nhà đầu tư EB-5 với mong muốn lấy thẻ xanh cho cả gia đình. Dự án đã có chấp thuận I-924 tù rất sớm, giúp nhà đầu tư dễ dàng có được thẻ xanh 2 năm. Đang trong giai đoạn sắp hoàn thành, việc làm đã được tạo lập sẵn, đảm bảo quyền lợi thẻ xanh 10 năm cho nhà đầu tư.

Với thời điểm nước rút như hiện nay, nhà đầu tư đã có ý định lấy thêm thường trú nhân cho gia đình thì nên nhanh chóng tiến hành để bộ hồ sơ được chuẩn bị kỹ lưỡng trước đợt gia hạn ngày 7/12 của Sở Di Trú Mỹ về việc gia hạn chương trình EB-5. Rất ít dự án trên thị trường đạt được nhiều ưu điểm như dự án Four Seasons One Dalton ở thời điểm sắp kết thúc gọi vốn và dự án đi vào hoạt động.

 

Grand Aster

Văn phòng Grand Aster:

Phòng 5, Lầu 7 – Tòa nhà Tài chính Bitexco

Số 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0911866882 hoặc 0911747274