Được thành lập vào năm 1979 với hơn 3000 nhân viên, đồng thời sở hữu và quản lý khối tài sản bất động sản lên đến 30 tỉ USD. Ngoài ra, Tập đoàn Related còn sở hữu và quản lý hơn 60 tòa nhà tại New York và 4500 căn hộ cao cấp đã đưa cái tên Related trở thành một trong những nhà phát triển bất động sản tư nhân hàng đầu nước Mỹ.

 

Tỷ phú Jorge Perez – Chủ tịch Related Group

Jorge Perez – ông là nhà phát triển bất động sản lớn nhất Miami, cũng chính là nhà sáng lập Tập đoàn Related. Ông là tỷ phú tự thân với tổng giá trị tài sản hơn 3 tỉ USD, xếp thứ 272 những người giàu nhất nước Mỹ và xếp thứ 264 trên bảng xếp hạng Forbes 400. Tỷ phú Perez cũng là một người nhập cư, bố mẹ ông là người Cuba sống lưu vong tại Argentina, ông được sinh ra và lớn lên ở đó và ở Colombia. Ông trở thành công dân Mỹ vào năm 1976 và bắt đầu sự nghiệp của mình tại đây.

Ông Jorge Perez – Chủ tịch Tập đoàn Related (Photo by Gesi Schilling for Artsy)

Ông đã quyên góp một phần bộ sưu tập nghệ thuật Mỹ Latin nổi tiếng của ông trị giá hơn 20 triệu USD và 20 triệu USD tiền mặt cho Bảo tàng Nghệ thuật Miami (Miami Art Museum). Để ghi nhận sự đóng góp của ông, Bảo tàng Nghệ thuật Miami đã được đổi tên thành Bảo tàng Nghệ thuật Perez Miami (PAMM) và trở thành một cảnh quan nổi bật của thành phố Miami.

Tòa nhà Armani/Casa
Căn hộ khách sạn W Fort Lauderdale

Không quá khó hiểu khi những công trình xây dựng cao ốc hạng sang của Tập đoàn Related đều mang nét kiến trúc độc đáo với tính thẩm mỹ cao bởi được thừa hưởng tầm nhìn từ vị Chủ tịch Jorge Perez. Một trong những dự án độc đáo được mang về chào bán tại Việt Nam thông qua đơn vị tư vấn Grand Aster là Căn hộ khách sạn cao cấp W Fort Lauderdale mang nét kiến trúc khác biệt và nổi bật nhất khu vực với vị trí hoàn hảo trên dải đất một mặt sát bờ biển Đại Tây Dương và mặt còn lại tiếp giáp hệ thống kênh nội địa được ví như “Venice của Mỹ”.

 

Dự án của Related giai đoạn 2017 – 2019

Năm 2017, Related Group đã khởi công dự án 400 căn hộ cao cấp ở Tampa – Florida, họ cũng đã lên kế hoạch xây dựng hơn 700 căn hộ ở West Florida trong những năm tới. Cũng trong năm 2017, đã khai trương chi nhánh tại Dallas với dự tính sẽ xây dựng các căn hộ tại Denver, Las Vegas, Phoenix và các thị trường lớn khác ở Texas. Năm 2018, Related Group và Block Capital Group đã khởi công xây dựng Khu phức hợp Bradley – tòa chung cư 175 căn hộ ở Miami. Related Group đã đưa vào hoạt động Khu căn hộ cao tầng ở Midtown, Atlanta vào năm 2018, được biết đây là dự án đầu tiên của Related ở Georgia. Wynwood 25 – một công trình được hợp tác bởi Related và East End Capital sẽ cung cấp 289 căn hộ cho thuê có diện tích từ 400 đến 1.200 feet vuông dự kiến sẽ đưa vào hoạt động năm 2019.

 

Với nhiều năm kinh nghiệm phát triển bất động sản tại Miami, Related đã đóng góp vào việc xây dựng và quản lý hơn 90.000 căn hộ và căn hộ chung cư cao cấp chủ yếu ở khu vực Miami. Related Group đã đã giành được vị thế tập đoàn quốc tế với sự phát triển mở rộng sang các nước Nam Mỹ như Uruguay, Mexico và Argentina. Có lẻ không ai am hiểu thị trường bất động sản tại khu vực Miami như Related và “ông trùm xứ nhiệt đới” Perez.

Đã quá tinh tường thị trường bất động sản Florida, Related Group quyết định chọn Fort Lauderdale bởi Fort Lauderdale thừa hưởng mọi điều kiện thiên nhiên mà Miami có được, Fort Lauderdale đã lọt vào top 10 thị trường tiềm năng và giữ vị trí thứ 6 – đây là lần đầu tiên trong lịch sử nghiên cứu của ULI/PWC, khi các nhà đầu tư tìm cách tái tạo thành công của Miami với chi phí sinh hoạt cạnh tranh và chất lượng cuộc sống đẳng cấp.

W Fort Lauderdale Residence – một tuyệt tác kiến trúc căn hộ khách sạn hướng biển và ban công riêng cho từng phòng. W Fort Lauderdale Residence muốn mang đến cho nhà đầu tư một “căn nhà thứ hai” với chương trình cho thuê hấp dẫn, được quản lý bởi Tập đoàn phát triển khách sạn lớn nhất thế giới Marriott hợp tác cùng chủ đầu tư Related Group sẽ mang đến cho bạn cơ hội đầu tư hấp dẫn và bền vững.

______________________

Grand Aster là đơn vị phân phối Dự án Bất động sản nghỉ dưỡng – căn hộ khách sạn W Fort Lauderdale tại Việt Nam. Với sự am hiểu thị trường Mỹ của các chuyên gia từ Grand Aster và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, quý nhà đầu tư sẽ lựa chọn được một suất đầu tư sinh lời và an toàn.

 

Hãy liên hệ với chung tôi qua Hotline: 0911 866882 – 0911 323834

Grand Aster Corporation

Phòng 5, Lầu 7 – Tòa nhà Tài chính Bitexco

02 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh