Vừa qua Grand Aster đã tham dự sự kiện “Về Quê Đón Tết” được tổ chức tại Dinh Thống Nhất với sự góp mặt của hơn 500 doanh nhân trong cả nước và các chính khách.

Mỗi người trong chúng ta có thể vì lý do này hoặc lý do khác muốn phát triển và sinh sống ở một nơi phát triển hơn, thuận lợi kinh doanh, điều kiện kinh tế tốt hơn. Tuy nhiên, không đâu bằng quê hương! 
Cứ mỗi dịp tết đến xuân về, người người đều hướng về quê hương Việt Nam thân yêu. Đi để làm việc, để phát triển và trở về với quê hương.

Grand Aster với nhiều năm tích lũy kinh nghiệm trong lĩnh vực di trú toàn cầu đã và đang giúp đỡ cho hàng trăm gia đình tiếp cận cơ hội sở hữu những tấm hộ chiếu quyền lực nhất trên thế giới. Chúng ta có thể kể đến một trong số đó như: Hoa Kỳ, Canada, Úc, Liên minh Châu Âu (Malta, Síp, Ireland…)

Năm 2018 là năm bản lề đánh dấu sự tăng tưởng bùng nổ của nhu cầu học tập, lao động, đầu tư kinh doanh, định cư của người Việt đến các quốc gia phát triển trên thế giới.

Nhằm giúp các nhà đầu tư tiếp cận cơ hội thành công cao nhất khi tham gia vào một trong các chương trình Thẻ xanh Doanh nhân EB-1, Thẻ xanh Lao động EB-3, Thẻ xanh Đầu tư EB-5; Grand Aster có một bộ phận chuyên nghiệp tại Hoa Kỳ tìm kiếm và đánh giá, thẩm định hàng trăm dự án mỗi năm để lựa chọn ra những dự án tốt nhất giới thiệu cho khách hàng. Các dự án EB5, EB-1 hay EB-3 được chúng tôi lựa chọn trải dài từ bờ Đông sang bờ Tây nước Mỹ và len lỏi vào tận các Tiểu Bang trung tâm xa xôi như Arkansas, Mississippi, Alabama, Georgia…
Đối với chương trình Thẻ xanh Lao động EB-3, chúng tôi luôn tìm kiếm các công ty bảo trợ có tiềm lực đầu tư và sức mạnh tài chính vượt trội, có quy mô lao động lớn và ổn định cũng như thật sự có nhu cầu thuê mướn lao động nước ngoài để đảm bảo an toàn và quyền lợi của khách hàng.

Thông điệp được ông Đức Lê – Cố vấn cấp cao thay mặt công ty Grand Aster muốn nhắn gửi đến quý doanh nhân trong sự kiện lần này là: 
“Không bao giờ là quá trễ để bắt đầu, quá trễ để thay đổi chính mình.
Grand Aster với tình cảm và mong muốn nâng tầm doanh nhân Việt, cam kết luôn đồng hành cùng các bạn mọi lúc, mọi nơi.”

Grand Aster