“70% phụ huynh trẻ đang “dốc tiền” đầu tư cho cho con đi học mà không biết đó là một sai lầm tài chính lớn. Bạn đầu tư toàn bộ tiền bạc cho việc học đại học của con cái nhưng không có gì đảm bảo được con cái bạn sẽ làm chủ được tài chính trong tương lai và chăm sóc bạn khi nghỉ hưu.”

Tri thức trẻ CNBC – 02/10/2017

Đa phần phụ huynh đang dùng tiền đầu tư cho con cái đi du học nhưng không biết được rằng, khoản đầu tư của mình đang đầu tư không đúng chỗ.

Bảng phân tích tài chính cho thấy, 2/3 số tiền đầu tư du học cho con theo cách thông thường đang bị lãng phí !

Bên cạnh đó có một sự thật rằng, khoảng cách giữa cha mẹ và con cái ngày càng xa khi bạn và con không còn ở gần bên nhau. Đa số các bậc cha mẹ đang đổ thừa cho xã hội phương Tây, cho môi trường tự do đang lấy mất dần đứa con của họ, …

Những diễn biến tâm lý phức tạp xảy ra từ cả hai phía mà bạn không thể lường trước được. Bạn và con không có nhiều thời gian trò chuyện cùng nhau qua điện thoại khi chênh lệch múi giờ là một rào cản lớn, con đi học thì bạn đang ngủ, con ngủ thì bạn bận rộn với công việc kinh doanh hay những mối quan tâm khác.

Tình cảm phai nhạt và sự kết nối mất dần đi !

Bên trong mỗi bậc làm cha mẹ luôn có một trái tim tuyệt vời !

Trên tất cả mọi mối quan tâm khác là một tình yêu vô bờ bến dành cho những đứa con của mình.

Hãy dành thời gian đến nghe và trải nghiệm Talkshow “Đầu tư du học cho con như thế nào thật xứng đáng ?” để thấu hiểu cách:

  • Làm thế nào để lựa chọn giải pháp tài chính tối ưu cho kế hoạch du học của con?
  • So sánh bảng phân tích tài chính giữa các giải pháp?
  • Làm thế nào để cha mẹ luôn hiện hữu trên hành trình của con, giúp con phát triển nhân cách hoàn thiện nhất
  • Làm thế nào để cha mẹ giữ mối dây liên hệ tình cảm và luôn là những người bạn của con?
  • Làm thế nào để có cùng góc nhìn để con có thể chia sẻ, cởi mở và lắng nghe cha mẹ, để con không trở nên lạnh lùng, vô cảm và ít quan tâm đến cha mẹ?

Một ngày nào đó khi con bạn nhìn lại hành trình mà con đã đi qua luôn có cái nhìn ấm áp của ba, nụ cười tươi dịu dàng của mẹ. Con sẽ biết ơn ba mẹ biết bao vì quyết định của bạn ngày hôm nay !


TALK SHOW “ĐẦU TƯ DU HỌC CHO CON NHƯ THẾ NÀO THẬT XỨNG ĐÁNG ?”

  • THỜI GIAN

Sáng Thứ Bảy 8:30 AM ngày 21/10/2017

  • ĐỊA ĐIỂM

Khách sạn NEW WORLD
Bến Thành Hall Room Tầng 1 – Số 76 Lê Lai – Q1 – TP.HCM

Lưu ý: Vì số lượng khách mời chọn lọc và giới hạn, anh (chị) quan tâm muốn tham dự xin vui lòng liên hệ đăng ký trước ngày 18/10/2017 Hoặc liên hệ số hotline 0888 23 6068 (Ms. Phương) để đăng ký trực tiếp.