MIDTOWN MANHATTAN – TRÁI TIM CỦA NEW YORK

Nếu thành phố New York là thủ đô của Thế giới thì Midtown Manhattan chính là trái tim của New York.

Midtown Manhattan là nơi tập trung các trung tâm tài chính và những tập đoàn lớn nhất thế giới. Khu vực này cũng là nơi tọa lạc của Tòa nhà Empire State, Tòa nhà Chrysler, công viên Bryant, chi nhánh của Thư viện công cộng New York, nhà ga Grand Central, Trụ sở chính của Liên Hiệp Quốc, Rockefeller Center, nhà thờ St. Patrick và công viên High Line. Hai trong số những biểu tượng của New York thuộc sở hữu của Nhà phát triển bất động sản hàng đầu nước Mỹ, Tishman Speyer.

THE SPIRAL ĐẠT DẤU MỐC QUAN TRỌNG TRONG HUY ĐỘNG VỐN

Hợp đồng thuê văn phòng với Pfizer đã ký; $1,8 tỷ USD vốn vay xây dựng được Blackstone cam kết; CanAm chuẩn bị kết thúc vòng huy động vốn EB-5 ban đầu cho Dự án Spiral của Tishman Speyer.

New York, NY – CanAm Enterprises (CanAm) vui mừng thông báo rằng Dự án Spiral của họ đã đạt được một số dấu mốc quan trọng vào tuần trước. Công ty dược phẩm quốc tế khổng lồ Pfizer đã ký hợp đồng thuê văn phòng 20 năm với tổng diện tích xấp xỉ 800.000 feet vuông, tương đương 29% diện tích cho thuê của tòa nhà.

Tishman Speyer đã vừa hoàn thành một loạt các giao dịch bảo đảm toàn bộ nguồn tài chính cần thiết cho dự án bao gồm: vốn xây dựng 1,8 tỷ USD từ Blackstone Mortgage Trust, một chi nhánh liên kết đã niêm yết trên sàn chứng khoán thuộc tập đoàn The Blackstone, và 1,9 tỷ USD tiền vốn cổ phần từ Tishman Speyer và các tổ chức, quỹ hưu trí và các nhà đầu tư cá nhân khác.