NHỮNG TUYẾN ĐƯỜNG CAO TỐC KỲ VĨ KHIẾN BẠN MÊ ĐẮM TẠI HOA KỲ

Đứng đầu trong danh sách được yêu thích nhất không chỉ là cơ hội thay đổi toàn diện về cuộc sống, cải thiện kinh tế, nước Mỹ còn là chiếc vé hạng A đến thiên đường du lịch trải dài khắp 50 tiểu bang. Những tuyến đường này hẳn sẽ làm bạn xiêu lòng.

TỔNG THỐNG TRUMP SAU 500 NGÀY NHẬM CHỨC

Tổng thống Donald Trump đã dùng 500 ngày đầu tiên trong nhiệm kỳ của mình để củng cố nền kinh tế Mỹ, tạo ra nhiều cơ hội mới và thành công cho kinh tế Mỹ.

Sau 500 ngày, kết quả đã rõ ràng: Nền kinh tế Mỹ phát triển mạnh hơn, công dân Mỹ đang có nhiều cơ hội hơn, lòng tin của người dân tăng vọt và kinh doanh thương mại Mỹ đang phát triển bùng nổ.

CÁCH VUA TƯƠNG ỚT GỐC VIỆT BÁN TƯƠNG ỚT SRIRACHA CHO TOÀN NƯỚC MỸ

Đến Los Angeles vào những năm 1980s, David Tran không tài nào tìm được loại gia vị thay thế cho món tương ớt đã quá quen thuộc tại quê nhà. Và khi biết được cả cộng đồng Đông Nam Á tại khu vực cũng đang chịu cùng cảnh ngộ, David nhận ra cơ hội kinh doanh của đời mình.

Sau nhiều tháng trời nghiên cứu và chế biến, David đã tạo ra được công thức “Tương ớt Sriracha” thỏa mãn được “cơn thèm” của mình, bao gồm các thành phần có sẵn trong khu vực như: Ớt jalapeno, dấm, đường, muối và tỏi. Để tạo dựng thương hiệu, David sử dụng hình ảnh con gà trống từ con giáp của mình và tự tay giao từng lọ đến những nhà hàng nhỏ quanh nơi ông sinh sống.