GIỚI THIỆU VỀ GRAND ASTER

Công ty Grand Aster USA là đại diện chính thức tại Việt Nam của các Trung tâm vùng (Regional Center) hàng đầu về chương trình EB-5. Các luật sư của Grand Aster USA bao gồm các tập đoàn luật sư danh tiếng với hơn 15 năm trong lĩnh vực di trú EB-5. Đặc biệt, luật sư hiểu rõ các đặc trưng của thị trường Việt Nam và có những giải pháp hỗ trợ đầu tư an toàn và hiệu quả nhất trong suốt quá trình đầu tư của khách hàng.

Khách hàng đầu tư EB-5 được cung cấp thông tin về dự án một cách trung thực nhất, được cập nhật thông tin dự án và việc sử dụng tiền đầu tư EB-5 theo định kỳ hàng quý, hàng năm. Cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tại mạng lưới các văn phòng toàn cầu, chúng tôi cam kết luôn cung cấp dịch vụ đáng tin cậy và chuyên nghiệp nhất cho khách hàng.

HOẠT ĐỘNG CỦA GRAND ASTER

Grand Aster cung cấp dịch vụ tư vấn định cư chuyên nghiệp cho các khách hàng, tổ chức và gia đình có nhu cầu tìm hiểu về chương trình định cư Mỹ theo diện EB-5.

Grand Aster tạo cơ hội cho khách hàng làm việc trực tiếp với các nhà phát triển, luật sư thông qua đại diện được ủy quyền tại Việt Nam.

CÁC NHÀ ĐẦU TƯ

TIN TỨC GRAND ASTER

Căn hộ khách sạn W Fort Lauderdale

ĐĂNG KÝ BẢN TIN

        

  • ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ EB-5
  • ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN Ở MỸ
  • ĐẦU TƯ GÓP VỐN EQUITY