American Dream – Giấc mơ Mỹ là khát vọng của hàng trăm hàng ngàn các bạn học sinh, sinh viên trên toàn thế giới trong suốt những thập niên vừa qua. Tại Mỹ không những có các trường học hàng đầu thế giới mà còn có 4.500 trường đại học và cao đẳng cung cấp chương trình giáo dục mà có thể dẫn đến thành công về nghề nghiệp. Hơn nữa Mỹ còn được xem là một trong những quốc gia hàng đầu toàn cầu về hầu hết các mặt kinh tế, văn hoá, phúc lợi xã hội,…. Vì vậy, có thể nói rằng, được học tập, sinh sống và làm việc tại đất nước cờ hoa này là ước mơ của rất nhiều học sinh, sinh viên nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng.

  • Số lượng du học sinh quốc tế ở Mỹ

Theo báo cáo hàng năm Open Doors của Viện Giáo dục Quốc tế (IIE) có khoảng 1.078.822 sinh viên quốc tế đến Hoa Kỳ du học trong năm học 2016 – 2017, tăng 3,4% so với năm trước, chiếm  5,3% tổng số sinh viên tại Hoa Kỳ.

Nguồn: Vietnamnet.vn

Trong đó Việt Nam tiếp tục đứng thứ 6 trong danh sách các nước dẫn đầu về số lượng sinh viên du học tại Hoa Kỳ, với 22.438 sinh viên (68% học đại học, 15,6% học sau đại học, 9% tham gia thực tập không bắt buộc, và 7,4 phần trăm còn lại theo học các chương trình không cấp bằng), tăng 1.035 sinh viên so với năm học 2015 – 2016, tức tăng gần 5%.

  • Chi phí cho một du học sinh tự túc ở Mỹ

Theo dữ liệu cung cấp bởi College Board, học phí trung bình của sinh viên du học Mỹ tự túc tại các trường công lập là $24,930/năm, tương đương 74% mức học phí trung bình của trường tư là $33,480/năm.

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Nguồn: ef.com.vn

Mặc khác, bạn phải trả số tiền gấp hơn 2,5 lần khi cho con đi du học tự túc tại các trường công lập và gấp gần 3,5 lần tại các trường tư so với người bản địa, chưa kể những khoản chi phí phát sinh khác.

Bên cạnh đó, bảng phân tích tài chính cho thấy, 2/3 số tiền đầu tư du học cho con theo cách thông thường đang bị lãng phí!

Vậy giải pháp tài chính nào là tối ưu nhất gia đình bạn và cho con bạn khi đi du học tại Mỹ? Hãy để chúng tôi giúp bạn, chuẩn bị cho con cái bạn du học với một lộ trình đầu tư rõ ràng và chất lượng hơn gấp nhiều lần.

Liên lạc với chúng tôi ngay khi bạn cần giúp đỡ, Grand Aster luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi!

—————————————–
Grand Aster Investment – Immigration
Hotline: 0903 159 706
Website: grandaster.com
Địa chỉ: Tầng 7, Phòng 5, Bitexco Financial Tower, 02 Hải Triều, P. Bến Nghé, Quận 1.