Hiện nay Chương trình Đầu tư định cư EB-5 ở Việt Nam đang tiến vào giai đoạn bão hòa và ngày càng gia tăng độ khó khi số lượng nhà đầu tư tham gia đã vượt hạn mức hàng năm là 700 visa. Bên cạnh đó số tiền đầu tư chắc chắn cũng sẽ tăng lên trong thời gian tới.

Các nước đi trước Việt Nam trong việc định cư vào Mỹ như Ấn Độ, Hàn Quốc, Trung Quốc… đều đã trải qua giai đoạn này của Việt Nam và họ đều chuyển dần trọng tâm tìm visa hoặc thẻ xanh sang Mỹ theo những chương trình khác như: H-1B, L-1, EB-1, EB-2, EB-3…

 

Số liệu Visa Định cư Diện việc làm (Employment-Based)

 

Không nằm ngoài xu thế chung đó, thị trường Việt Nam cũng sẽ phát triển mạnh các dạng di trú vừa được đề cập trong tương lai gần. Hiện nay Grand Aster đang tích cực chuẩn bị và giới thiệu cho khách hàng Việt Nam 3 dòng sản phẩm định cư Mỹ, mỗi sản phẩm sẽ phù hợp với từng đối tượng khách hàng nhất định:

  • Visa L-1Athẻ xanh EB-1C cho đối tượng khách hàng là DOANH NHÂN. Đây là giải pháp thay thế cho nhà đầu tư EB-5 trong thời gian tới với mức đầu tư thấp hơn và thời gian đến Mỹ nhanh hơn.
  • Visa L-1B, H-1Bthẻ xanh EB-3 cho đối tượng khách hàng là các nhân sự chuyên môn cao và các bạn trẻ có trình độ học vấn và có bằng cấp.
  • Thẻ xanh EB-3 cho đối tượng khách hàng là các lao động phổ thông trong các ngành nghề khan hiếm lao động tại Mỹ như: Làm trang trại, nhà máy chế biến thực phẩm, đánh cá, kho xưởng…

Grand Aster

____________________________

Chúng tôi luôn có sự chuẩn bị trước để giúp các nhà đầu tư nắm bắt cơ hội đầu tư định cư, đầu tư tài chính hay đầu tư bất động sản vào đúng thời điểm trước khi thị trường có những biến động mới.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và tìm hiểu về các chương trình đầu tư định cư phù hợp.

Hotline: 0911 866882 – 0911 323834

Văn phòng: Phòng 5, Lầu 7 – Toà nhà Tài chính Bitexco

Số 02 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.